Total xác nhận tổng giám đốc thiệt mạng vì tai nạn ở Moskva

(Ảnh: AFP)

Hãng dầu khổng lồ Total của Pháp ngày 21/10 xác nhận tổng giám đốc (CEO) Christophe de Margerie đã tử vong trong vụ tai nạn máy bay ở một sân bay tại Moskva.

Trong một tuyên bố, Total cho hay: “Total Group đau buồn xác nhận CEO của hãng là ông Christophe de Margerie đã thiệt mạng tối qua vào lúc khoảng 10 giờ tối (giờ Paris) trong vụ tai nạn máy bay tại sân bay Vnukovo ở Moskva sau khi đâm vào một chiếc xe cào tuyết.”

Tuyên bố nói thêm rằng vụ này khiến 5 người thiệt mạng.

Theo kênh RT của Nga, một vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng vừa xảy ra tại Moskva khi một chiếc máy bay thương mại đâm phải một xe cào tuyết khi chuẩn bị cất cánh khiến 5 người thiệt mạng, trong đó có chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của hãng dầu lửa Pháp Total, Christophe de Margerie.

Theo LifeNews, ông Christophe de Margerie là hành khách duy nhất trên chiếc Falcon cùng ba thành viên tổ bay;

Một nguồn tin khác nói với hãng TASS rằng ông này đã làm thủ tục để bay về Paris từ sân bay Vnukovo bằng chuyên cơ riêng, đồng thời cho biết thêm cả ba thành viên phi hành đoàn đều là người Pháp.

Nạn nhân còn lại nhiều khả năng là lái xe cào tuyết.

Vụ việc xảy ra khi chiếc Falcon đang trong quá trình cất cánh vào khoảng 1 giờ 10 phút ngày 21/10 theo giờ Moskva. Báo cáo sơ bộ cho biết máy bay đã đâm phải xe cào tuyết đỗ gần đó./.

vietnam+

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: