Toshiba đầu tư thêm 1 tỷ USD vào Đông Nam Á trong 5 năm tới

Ông Hisao Tanaka – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Toshiba của Nhật Bản công bố chiến lược kinh doanh tổng thể của tập đoàn gồm việc mở rộng các hoạt động tại khu vực Đông Nam Châu Á.

Ông Hisao Tanaka – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Toshiba của Nhật Bản công bố chiến lược kinh doanh tổng thể của tập đoàn 

Theo kế hoạch Toshiba đầu tư thêm 1 tỷ USD tại khu vực này trong vòng 5 năm tới và dự kiến tăng gấp đôi doanh số lên 7 tỷ USD.

Phát biểu tại cuộc họp báo tại Jakarta, Indonesia, ông Tanaka trình bày chi tiết các công nghệ mang tính nền tảng và bí quyết Tập đoàn Toshiba dự định sẽ triển khai tại Đông nam Châu Á nhằm xây dựng một dựng một tương lai tốt đẹp hơn và một môi trường sống an toàn, an ninh và tốt đẹp hơn.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của khu vực Đông nam Châu Á đối với Tập đoàn Toshiba, ông Tanaka cho biết khu vực này đã từ lâu là trung tâm sản xuất chiến lược phục vụ các ngành kinh doanh trọng yếu của Toshiba trong đó có sản xuất thiết bị bán dẫn, ổ đĩa cứng và thiết bị lưu trữ SSD, các thiết bị truyền tải và phân phối, động cơ công nghiệp, TV và đồ gia dụng.

Trên nền tảng đó, công ty sẽ sớm đưa cơ sở sản xuất trọng yếu mới tại Indonesia vào hoạt động, là một phần trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn và đồng thời cũng triển khai sớm các sáng kiến kinh doanh mới trong ngành y tế.

CH

DDDN

D Đ D N

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: