Top 7 Next top Model và bài học giao tiếp quốc tế

Bài học các thí sinh Next top Model được tiếp cận là bài học về kĩ năng giao tiếp, ứng xử quốc tế, khi họ phải hóa thân thành tiếp viên hàng không dưới sự huớng dẫn từ Hãng hàng không Singapore.

 Đến với Đảo quốc Sư Tử dưới sự đồng hành của Tổng cục Du lịch Singapore và Hãng hàng không Singapore – Singapore Airlines, 7 thí sinh của chương trình Vietnam’s Next Top Model đã có những thời gian giải tỏa căng thẳng và khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước này. Ngay sau đó, các thí sinh phải trở lại với “cuộc đua” đầy cam go và chông gai đang chờ đợi trong chặng đua “nước rút” quan trọng.

IMG_8732

Các thí sinh đã có khoảng thời gian thư giãn thoải mái tại quốc đảo sư tử Singapore

Khi trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, các người mẫu không chỉ làm việc tại môi trường thời trang trong nước mà họ còn phải di chuyển sang nhiều quốc gia khác nhau để làm việc. Không những vậy, họ còn phải đối mặt với quỹ thời gian trái giờ cùng với lịch trình thất thường theo yêu cầu của các khách hàng là những nhà thiết kế và những nhãn hàng, nhưng vẫn phải giữ được thần thái rạng rỡ và vẻ ngoài xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, như tính chất công việc của những tiếp viên hàng không chuyên nghiệp.

6J0A2545

Top 7 bắt đầu tham gia thử thách Tiếp viên hàng không

Bên cạnh đó, các thí sinh còn được các tiếp viên hàng không của Singapore Airlines hướng dẫn những bài học cơ bản cần thiết như kỹ năng chăm sóc, dưỡng da để luôn tươi tắn sau những chuyến bay dài. Chắn chắn, đây là những trải nghiệm vô cùng quan trọng và cần thiết cho sự nghiệp của các người mẫu trong tương lai, đặc biệt là những người mẫu quốc tế. Điểm tương đồng trong những tính chất công việc chung đòi hỏi ở một người mẫu chuyên nghiệp và một tiếp viên hàng không khiến các thí sinh cảm thấy vô cùng thú vị.

6J0A2685

Bài học quan trọng hơn nữa chính là khả năng giao tiếp quốc tế, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Thông qua thử thách này các thí sinh cũng được “kiểm tra” khả năng giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống thực tế, đây cũng là một thử thách đòi hỏi ở Top 7 Vietnam’s Next Top Model 2015 phải dần hoàn thiện những kỹ năng trong chặng đua cuối cùng của cuộc hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6.

Kết thúc thử thách, Hương Ly và Thành An giành chiến thắng khi thể hiện khả năng xử lý tình huống khéo léo, nhanh nhạy, chuyên nghiệp cùng với cách khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo và lưu loát. Cả hai nhận được những đánh giá rất cao từ các chuyên gia quốc tế của Hãng hàng không Singapore – Singapore Airlines. Phần thưởng dành cho họ là trở thành hai hành khách khoang thương gia của Hãng hàng không Singapore – Singapore Airlines trên đường bay từ Singapore về TP. Hồ Chí Minh.

6J0A6322

Sau 5 mùa giải thành công, chương trình đã bứt phá cho ra một phiên bản mùa giải thứ 6 với nhiều đổi mới thú vị, kịch tính và hấp dẫn hơn. Chuỗi những thử thách cũng ngày càng khó khăn hơn trước đây nhưng đầy tính thức tế và mục đích mở rộng kỹ năng chuyên môn, cũng như giúp các thí sinh tiếp cận được môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay khi còn là những thí sinh trong cuộc thi.

Khán giả đồng hành trong mùa 6 này chắc hẳn đã có thêm những cái nhìn mới về nghề người mẫu cũng như có cái nhìn rõ hơn về những thay đổi mới của chương trình.

Mọi thông tin liên quan đến Văn hóa – đời sống, bạn đọc có thể theo dõi thêm tại đây

Thương Thương

NTD

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: