Top 2 địa danh nên đi một lần trong đời tại Việt Nam

Vịnh Hạ Long của Việt Nam từng được báo chí thế giới ví vào top điểm đến đẹp như bước ra từ thần thoại còn hang Sơn Đoòng được xếp ngang đỉnh Everest về độ hấp dẫn vì thế 2 địa danh này là 2 nơi mà chúng ta nên đến một lần trong đời củng không có gì là lạ.

1.Vịnh Hạ Long

Cách thủ đô Hà Nội 165 km, vịnh Hạ Long bao gồm 1.600 đảo lớn nhỏ với nhiều hình thù và kích cỡ khác nhau, là di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. Phần lớn vẻ đẹp vịnh được gìn giữ gần như nguyên trạng, không bị tác động của con người.

du-lich-ha-long-du-ngoan-vinh-ha-long-tren-tau-3-sao-3

Vẻ đẹp huyền ảo và kỳ bí của danh lam đệ nhất vịnh ở Việt Nam

Không chỉ đẹp bởi cảnh sắc “mây trời sóng nước”, vẻ đẹp nên thơ hay vô số những đảo đá vôi nổi trên mặt nước, Hạ Long còn đem lại cho du khách cảm giác bình yên khi hòa mình vào cảnh vật nơi đây. Được đánh giá là một trong 29 Vịnh đẹp nhất thế giới, cuối tháng 3/2012, tổ chức New Open World cũng đã chính thức công nhận vịnh Hạ Long là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

2.Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng nằm ở huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình với chiều dài 8,8km và đã được công nhận là hang động lớn nhất thế giới. Quần thể Sơn Đoòng bao gồm cả rừng và sông, rộng 150m, sâu 200m và có thể chứa được một tòa nhà chọc trời cao tới 40 tầng bên trong hang.
Nhưng lại không có ai biết đến sự hùng vĩ này của hang Sơn Đoòng cho tới tận 4 năm trước. Dù lối vào hang động được một người dân địa phương phát hiện từ năm 1991 nhưng phải đến năm 2009 mới có 1 du khách Anh khám phá hết vẻ đẹp bên trong hang trong chuyến thám hiểm của mình.

01-bcf09

Sơn Đoòng được vinh danh là hang động tự nhiên lớn nhất trên thế giới.

Thiên nhiên ngoạn mục trong hang Sơn Đoòng thì tạo nên sự hấp dẫn bởi khung cảnh rộng lớn, kỳ vĩ. Bạn sẽ phải mất nhiều tháng liền mới có thể đi hết một vòng hang. Hơn nữa, điều kiện tham gia hành trình khám phá đòi hỏi bạn phải là người có thể lực và tinh thần tốt để chinh phục hệ thống ngầm nối hơn 150 động khác trong hang.

tchdkh.org.vn source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: