Top 10 HHVN Phạm Hương lộng lẫy làm giám khảo

Người đẹp top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 diện váy dạ hội lộng lẫy và quyến rũ khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi “Người đẹp biển Quỳnh” được tổ chức dưới sự chỉ đạo của tỉnh Nghệ An, nhân tuần lễ văn hoá du lịch biển.

Người đẹp top 10 HHVN Phạm Hương gây chú ý đặc biệt khi làm giám khảo cuộc thi

Người đẹp top 10 HHVN Phạm Hương gây chú ý đặc biệt khi làm giám khảo cuộc thi “Người đẹp biển Quỳnh” tại Quỳnh Lưu, Nghệ An vừa qua.

Diện một thiết kế dạ hội ren đen của NTK Nhật Dũng với phần tùng váy xuyên thấu để lộ cặp chân dài và thẳng tắp, hoạ tiết phượng hoàng được kết khéo léo tinh tế như dải băng vắt ngang thân áo, Á hậu thể thao thế giới Phạm Hương gây chú ý đặc biệt khi làm giám khảo cuộc thi “Người đẹp biển Quỳnh” tại Quỳnh Lưu, Nghệ An vừa qua.
Gần đây Phạm Hương khá “đắt show” làm giám khảo các cuộc thi người đẹp tại các tỉnh và trường học.
Người đẹp top 10 HHVN 2014 khoe dáng lộng lẫy và thần thái xinh đẹp.
Không chỉ sở hữu vóc dáng xinh đẹp và quyến rũ, Phạm Hương còn chinh phục người đối diện bởi sự thông minh, sắc sảo.
Cuộc thi “Người đẹp biển Quỳnh” được tổ chức dưới sự chỉ đạo của tỉnh Nghệ An, nhân tuần lễ văn hoá du lịch biển.
Cuộc thi đã có hàng trăm hồ sơ dự thi và kết quả chung cuộc, ban tổ chức đã chọn ra 20 gương mặt xuất sắc vào chung kết.
Các người đẹp đã trải qua 3 phần thi: áo dài truyền thống, dạ hội và bikini. Danh hiệu Hoa khôi biển Quỳnh đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hương, Á khôi 1: Hoàng Thị Phương Anh, Á khôi 2: Hồ Thị Mai Anh.
Sau khi đoạt danh hiệu, các người đẹp có nhiệm vụ hỗ trợ tỉnh Nghệ An trong việc quảng bá hình ảnh du lịch, văn hoá của xứ biển thơ mộng này.
Photo: Dương Nguyên

TPO source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: