Tổng Giám đốc Dai-ichi Life đạt giải doanh nhân tiêu biểu

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty Dai-ichi Life Việt Nam vừa vinh dự được bình chọn trao “Giải thưởng 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014”.

  Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng từ BTC

Đây là giải thưởng uy tín do Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam xét trao tặng theo định kỳ 3 năm/lần nhằm tôn vinh các doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, là tấm gương tiêu biểu cho các doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm và cống hiến trong ngành bảo hiểm nhân thọ, ông Trần Đình Quân đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự thành công của Dai-ichi Life Việt Nam, trong đó phải kể đến việc đề xuất và giám sát thực hiện thành công dự án đầu tư thay đổi, nâng cấp toàn bộ hệ thống tin học, phần mềm quản lý, cũng như xây dựng lộ trình ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, phục vụ cho nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công ty. Cùng với Ban Lãnh đạo cấp cao của công ty, ông đã góp phần trong việc đưa ra những quyết định mang tính chiến lược, tạo nền móng vững chắc và định hướng phát triển đúng đắn cho công ty, đưa Dai-ichi Life Việt Nam trở thành một trong bốn công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam hiện  nay.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động ở Việt Nam vào ngày 18/1/2007 với tư cách là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Nhật Bản đầu tiên ở Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt được những thành công vượt trội trong phát triển kinh doanh. Chỉ sau 7 năm, với thị phần tăng gấp đôi, Dai-ichi Life Việt Nam đã giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với đội ngũ 600 nhân viên và hơn 23.000 tư vấn tài chính.

Hiện nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát triển mạng lưới rộng lớn với 131 văn phòng và tổng đại lý tại các tỉnh thành, và đã vượt cột mốc phục vụ hơn 1 triệu khách hàng trong tháng 7/2014. Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục đạt kết quả kinh doanh ấn tượng trong 6 tháng đầu năm 2014 với doanh thu khai thác mới đạt 388 tỉ đồng, tăng 33% so với cùng kỳ năm 2013, tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt gần 1.030 tỷ đồng, tăng 38% so với cùng kỳ năm 2013, tăng gấp đôi mức tăng trưởng bình quân của ngành bảo hiểm nhân thọ .

Báo Đầu Tư

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Giá vàng hôm nay 17/7: Đại gia bán tháo, vàng chìm nghỉm

Giá vàng hôm nay 17/7 trên thế giới đứng ở vùng thấp trong 7 tháng qua …

%d bloggers like this: