Tổng cục Du lịch Singapore hỗ trợ khách Việt bị lừa mua iPhone

Ngày 5/11, ông Glenn Koh, Giám đốc phụ trách vùng, Tổng cục Du lịch Singapore (STB) cho biết, các cơ quan chức năng Singapore đang tìm cách liên lạc với người thanh niên Việt Nam được cho là bị lừa khi mua điện thoại Iphone 6 ở Sim Lim Square để tìm hiểu sự việc, đồng thời cân nhắc những hành động hỗ trợ.

Những gian hàng bán đồ điện tử trong khu Sim Lim Square
Những gian hàng bán đồ điện tử trong khu Sim Lim Square 

Ông Koh xác nhận vụ việc trên. Du khách Việt đã cung cấp cho CASE cả số điện thoại lẫn email và hiện các cơ quan chức năng Singapore đang tìm cách liên lạc với anh.

“Chúng tôi nhận thức được tình hình tại Sim Lim Square và đang tìm cách tiếp cận với ông Phạm để tạo điều kiện cho bất kỳ hoạt động tiếp theo nào mà ông ấy có thể muốn thực hiện”, ông Koh cho biết.

“STB nhìn nhận một cách nghiêm trọng những hành vi kinh doanh không minh bạch, làm ảnh hưởng đến hình ảnh Singapore như là một điểm đến du lịch chất lượng cao. Cùng với Hiệp hội Bảo vệ người tiêu dùng (CASE), chúng tôi luôn theo sát số lượng khiếu nại đối với những đơn vị có hành vi kinh doanh như thế này”, thông cáo viết.

STB cam kết cùng với đối tác nỗ lực tiếp cận người dân địa phương cũng như khách du lịch để có thể đề xuất những chế tài đối với những hành vi kinh doanh không trung thực. Một trong những động thái đó là cùng với CASE thống kê danh sách các điểm bán hàng thường xuyên bị người tiêu dùng khiếu nại và đăng trên website của cơ quan này.

Theo Xã Luận

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1016976#ixzz3IJM3WasY
doc tin tuc www.xaluan.com

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: