Tối nay, Giọng hát Việt tập 2: Thu Phương ‘ăn đứt’ Mỹ Tâm

Trong tập 1 tuần trước, dù tự nhận không hoạt ngôn nhưng chính giám khảo Mỹ Tâm vẫn trở thành điểm hút của các thí sinh bằng những đánh giá đúng kiểu của cô. Nhưng tuần này, trong đêm 2, điều ấy sẽ còn lặp lại?

1. Nếu xét về mặt chuyên môn, cả bốn HLV của Giọng hát Việt năm nay đều là những người có nhiều kinh nghiệm và tiêu chí chọn thí sinh của họ cũng rất riêng, không nhất thiết phải đúng màu âm nhạc của riêng từng người.

Chẳng hạn như Kimese, một thí sinh đang đi theo hướng R&B lại chọn Thu Phương, người vốn sở trường ở địa hạt Pop. Nhưng lí do mà Thu Phương khuyên Kimese về với đội của mình lại khá hợp lý: “Em còn rất mới mẻ với chị và khi người ta không biết nhiều về nhau quá thì người ta sẽ có nhiều điều để khám phá và hứng thú với nhau. Chị nghe trong giọng hát của em rất chủ động, rất cá tính, rất quyết liệt vì thế, chị hy vọng rằng chị sẽ có sự hợp tác với em. Biết đâu chị sẽ trẻ lại khi bên cạnh em và biết đâu em sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi bên cạnh chị”.

Thu Phương (phải) sẽ trổ tài thu phục thí sinh về đội mình

Sự từng trải đang là điều mà các thí sinh chú ý khi chọn lựa HLV cho riêng mình tại cuộc thi năm nay. Nguyễn Thị Thu Thủy có chất giọng blues/soul khá hợp với Đàm Vĩnh Hưng nhưng cuối cùng cô đã chọn Mỹ Tâm. Hay Phùng Khánh Linh với phong cách âm nhạc khá giống Tuấn Hưng nhưng cuối cùng cô đã chọn Thu Phương…

2. Nếu xét ở ở sự từng trải của từng HLV, chưa hẳn Mỹ Tâm đã là số 1.

Bởi cũng cần phải hiểu thêm một thực tế. Vòng Giấu mặt là chương trình đã được quay trước và chia ra làm nhiều tập chiếu trên truyền hình. Thứ tự các tiết mục không nhất thiết phải theo đúng trình tự và nó mang đậm dấu ấn của người biên tập. Ở tập 1, Mỹ Tâm trở thành người dẫn đầu nhưng nếu những ai đã đi xem trực tiếp, đều sẽ biết chắc thực tế không hẳn đã vậy.

Như vậy thì tập 1 mang tên Mỹ Tâm, tập 2 sẽ mang tên ai? Điều này sẽ không thể biết khi chương trình chưa được phát sóng nhưng cách mà BTC đang úp mở thì có vẻ Thu Phương và Tuấn Hưng sẽ hơn những người còn lại trong đêm này.

Trong đêm 2 công chúng sẽ được chứng kiến tài năng của Thu Phương trong việc thu phục các thí sinh có chất nhất về đội của mình. Phong cách của Thu Phương khá cởi mở, không cần quanh co hay dùng những lời hứa hẹn mà trải hết những gì cô có lên bàn. Điều này đang là một thế mạnh của Thu Phương và tạo sự khác biệt cho cô với những người còn lại.

Giọng hát Việt tập 2 sẽ tiếp tục chứng kiến những màn tranh giành thí sinh khá thú vị giữa các HLV

3. Tuấn Hưng ở tập 2 sẽ chứng minh mình thật sự sẽ là một gam màu riêng không trộn lẫn. Ngay cả Thu Phương cũng bất ngờ về chuyện này “Tôi rất bất ngờ với Tuấn Hưng vì trước khi bước vào vòng Giấu mặt tôi nghĩ Tuấn Hưng sẽ thể hiện điều gì đó cá tính, có thể sẽ thoải mái trong cách nói chuyện, sử dụng ngôn ngữ để tranh giành thí sinh, tuy nhiên Tuấn Hưng lại có vẻ hơi điềm đạm và hơi cẩn thận, nhưng có thể đó là chiến lược của Tuấn Hưng”. Cũng cần nhớ lại ở tập 1, hai thí sinh có chất nhất, Nguyễn Diệu Mi và Lê Hữu Toàn, đều về đội của Tuấn Hưng bất chấp việc Mỹ Tâm ra sức kêu gọi họ về đội mình.

Trong đêm thứ 2 tới đây, GHV 2015 cũng sẽ chứng kiến nhiều cá tính âm nhạc nổi bật hơn đêm 1 mà theo BTC “có khả năng gây hiện tượng và làm bất ngờ cộng đồng mạng”. Từ những tài năng chỉ 16 tuổi có chất giọng ấm và đầy cảm xúc đến hiện tượng 28 tuổi làm cả bốn HLV bất ngờ.

Các HLV trong tập tới đây cũng sẽ công kích nhau nhiều hơn, chia theo phe nhóm để tấn công lẫn nhau và tìm mọi cách để thu phục những thí sinh mà mình yêu thích.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 21h tối nay, trên kênh VTV3.

Vòng Giấu mặt là chương trình đã được quay trước và chia ra làm nhiều tập chiếu trên truyền hình. Thứ tự các tiết mục không nhất thiết phải theo đúng trình tự và nó mang đậm dấu ấn của người biên tập. Ở tập 1, Mỹ Tâm trở thành người dẫn đầu nhưng nếu những ai đã đi xem trực tiếp, đều sẽ biết chắc thực tế không hẳn đã vậy.

N. Minh

TTVH  source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: