Toàn bộ thí sinh Next Top trượt casting vì để trang phục dưới đất

Ở thử thách casting, vì sơ ý để trang phục trên sàn nhà sau khi thử đồ, top 7 bị một nhà thiết kế Thái Lan từ chối hợp tác.

Tập 8 Vietnam’s Next Top Model 2014 phát sóng tối 27/12 đem đến hai thử thách ở xứ sở chùa Vàng: chụp hình với máy bay và casting với ba nhà thiết kế Thái Lan.

Điều đáng chú ý nhất trong tập này là phần thi casting không thành công của đa số thí sinh với nhiều lý do. Ở thử thách này, top 7 được đưa đến một trung tâm thương mại lớn của Thái Lan rồi lần lượt tìm ba nhà thiết kế ở ba cửa hàng khác nhau để nộp hồ sơ casting trực tiếp.

Bị nhận xét là có khuôn mặt, biểu cảm và catwalk không phù hợp với bộ sưu tập, hầu hết các thí sinh đều không được các nhà thiết kế lựa chọn. Với phong thái trình diễn tự tin, Quang Hùng và Cao Thị Ngân là hai thí sinh trúng cả ba vòng casting. Trong khi đó, thất bại liên tục dẫn đến hoang mang và căng thẳng đã khiến Tấn Khang, Tiêu Ngọc Linh bật khóc.

IMG-9094-1195-1419707813.jpg

Thấy quần áo để ngổn ngang trên sàn nhà, Adam rất tức giận và quát mắng các học trò vì sự vô ý, thiếu tôn trọng của họ đối với nhà thiết kế Thái Lan.

Thậm chí ở phần thi casting với nhà thiết kế thứ hai, toàn bộ thí sinh bị loại vì thiếu tôn trọng sản phẩm của nhà thiết kế. Khi đến casting tại Tube Gallery, họ đã sơ ý để trang phục rơi xuống sàn nhà mà không treo lại trên móc áo. Khi giám khảo Adam Williams vào khu vực thử đồ, thấy quần áo ngổn ngang dưới đất, anh đã rất tức giận, mắng xối xả toàn bộ thí sinh: “Ai là người mặc những trang phục này? Khi các bạn nhận được trang phục thì chúng có được mắc trên móc áo không? Cửa hàng được trang trí lộng lẫy là để trưng bày những trang phục đẹp như thế này. Các bạn không biết tôn trọng trang phục của nhà thiết kế. Tôi yêu cầu các bạn đi ra khỏi đây ngay lập tức”.

Trước sự cố này, Quang Hùng tỏ ra rất thất vọng và cho biết cách cư xử của các thí sinh khác khiến anh xấu hổ với nhà thiết kế. Kết quả, nhà thiết kế Thái Lan cho biết họ không muốn hợp tác với các thí sinh trong chương trình, kể cả những thí sinh không có lỗi trong sự việc. Hành động vô ý này đã khiến cho Quang Hùng và Cao Ngân cũng bị loại cùng những thí sinh còn lại dù cả hai đã được chọn trước đó.

Adam Williams cho biết, anh muốn các học trò phải biết tôn trọng những sản phẩm mà các nhà thiết kế đã sáng tạo ra. Vì sáng tạo là một công việc khó khăn và cần được trân trọng. Bên cạnh đó, giám khảo người Australia cũng muốn nhắc nhở rằng bất cứ người mẫu nào nếu thấy trang phục như vậy, dù không phải của mình, cũng nên biết bảo quản và cất giữ cẩn thận.

ngoclinh-3991-1419707813.jpg

Tiêu Ngọc Linh là người có bức ảnh đẹp nhất tập này.

Trong số các thí sinh casting với nhà thiết kế thứ hai, Nguyễn Thị Oanh bị loại ngay từ lúc nộp hồ sơ vì khả năng ngoại ngữ kém. Khi nhà thiết kế hỏi thông tin cá nhân cơ bản, cô lắp bắp trả lời bằng tiếng Anh, có đoạn cô không nói được hết câu. Khi thí sinh đến từ Quảng Ninh đang ngắc ngứ thì nhà thiết kế Thái Lan ngắt lời: “Để làm việc trong môi trường quốc tế thì bạn phải có khả năng nói tiếng Anh. Tôi xin lỗi, bạn không được chọn”.

Ở thử thách chụp hình trước máy bay, các thí sinh tham gia chụp hai bức ảnh, bức đầu tiên với bàn bật và bức thứ hai là ảnh nhóm. Là người giành được phần thưởng ở thử thách casting nhưng Cao Ngân lại không được đánh giá cao ở phần thi chụp hình. Bức ảnh chụp trên không của cô tỏ ra thiếu năng lượng và sự thoải mái. Cô để rơi chiến thắng tập này vào tay Tiêu Ngọc Linh. Với thái độ làm việc tích cực, biết lắng nghe lời chỉ dẫn, hiểu rõ chủ đề và nắm bắt được phong thái cần có trong bức hình, thí sinh đến từ Hải Dương hoàn toàn xứng đáng khi là người có tấm ảnh đẹp nhất tuần.

IMG-0800-6262-1419707814.jpg

Tấn Khang ôm Xuân Lan chia tay chương trình.

Thể hiện sự căng cứng, thiếu năng động cần có của bức ảnh, Tấn Khang lọt vào vòng nguy hiểm với Cao Ngân. Suốt buổi chụp, giám khảo Nam Trung phải điều chỉnh Tấn Khang nhiều lần về độ chính xác và kiểm soát chuyển động của cơ thể. Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng cho rằng Tấn Khang chỉ có một cách tạo dáng duy nhất, đồng thời không nắm bắt được tinh thần của bức ảnh. Thất bại ở cả thử thách chụp hình lẫn casting, chàng trai sinh năm 1995 bị loại khỏi cuộc thi. Sự ra đi của Tấn Khang để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả và ban giám khảo. Không chỉ được đánh giá là thí sinh có tiềm năng, anh còn luôn gây thiện cảm với vẻ dí dỏm, luôn mang lại sự vui tươi cho mọi người. Trước đó, Tấn Khang cũng từng gây ấn tượng khi sở hữu hai tấm ảnh đẹp nhất ở thử thách hóa vũ công ballet và chụp ảnh với cừu.

Tập 9 Vietnam’s Next Top Model 2014 tiếp tục phát sóng vào 20h 3/1/2015.

Ý Ly

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: