Tiếp nhận đơn khiếu nại vụ chai Number One có ruồi

Anh Nguyễn Xuân Định (26 tuổi, Mỹ Tho), người mua chai Number One có ruồi mới đây đã gửi đơn đến Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thành phố Mỹ Tho.

Sáng 11-2, ông Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đã tiếp nhận đơn khiếu nại của anh Nguyễn Xuân Định về việc cách đây ba tháng, anh mua chai nước Number One gần nhà, thấy có con ruồi nên không dám uống và để lại.

Sau đó, anh Định có liên hệ với Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát – đơn vị sản xuất chai nước uống trên, tuy nhiên người của công ty này có xuống nhưng rồi trở về và đến nay chưa liên hệ lại.

Bà Nguyễn Thị Nga, chánh văn phòng tư vấn tiêu dùng và giải quyết khiếu nại (thuộc Hội BVQL người tiêu dùng tỉnh Tiền Giang), cho biết bước đầu sẽ tiếp nhận đơn khiếu nại của anh Định, sau đó sẽ liên hệ với Công ty Tân Hiệp Phát để giải quyết vụ việc.

“Tiếp theo chúng tôi sẽ thành lập hội đồng các ngành có liên quan, để giải quyết khiếu nại.

Việc gửi chai nước Number One có vật thể lạ đi giám định (ở một cơ quan tại TP.HCM) sẽ được tiến hành nếu quá trình hòa giải không thành”, bà Nga nói.

Ông Nguyễn Văn Lợi hướng dẫn anh Định làm thủ tục khiếu nại - Ảnh: Hoài Thương

Ông Nguyễn Văn Lợi hướng dẫn anh Định (phải) làm thủ tục khiếu nại – Ảnh: Hoài Thương

Bà Nguyễn Thị Nga tiếp nhận việc khiếu nại của anh Định - Ảnh: Hoài Thương

Bà Nguyễn Thị Nga tiếp nhận việc khiếu nại của anh Định – Ảnh: Hoài Thương

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: