Thủy Tiên – Công Vinh hoàn thành việc xây cầu từ thiện tại quê nhà

Cặp đôi vàng Thủy Tiên – Công Vinh vui mừng chia sẻ việc khánh thành cây cầu mà vợ chồng cô đứng ra tài trợ tại quê hương Kiên Giang của Thủy Tiên.

Tiếp tục chuỗi hoạt động thiện nguyện của mình, mới đây, Thủy Tiên – Công Vinh đã vui mừng chia sẻ việc khánh thành cây cầu Dân Quân mà vợ chồng cô đứng ra tài trợ tại quê hương Kiên Giang của Thủy Tiên.

thuy-tien-cong-vinh-4566-1417828033-19634

Thủy Tiên chia sẻ: “Xẻo Lá, Kiên Giang là nơi chôn cất cha Tiên, nơi này vùng rừng nhưng sông ngòi kênh rạch dài mà chỉ có toàn cầu khỉ, trời mưa cầu trơn dễ té vì sình bùn, rồi mục nát… Khi về thăm mộ cha thấy học sinh đi cầu khỉ té rớt sông hoài nên Tiên nhờ mẹ và sư cô của chùa Trúc Mai đứng ra lãnh công trình và theo sát xây dựng vì chùa cũng gần, còn tiền bạc thì vợ chồng đứng ra lo liệu. Do cả Tiên và anh Vinh trong thời gian này khá bận rộn với công việc nên không thể tham gia buổi khánh thành cây cầu ý nghĩa này. Tuy nhiên, nhìn hình ảnh bà con, các em nhỏ vui mừng khi đi qua cây cầu mới khiến vợ chồng Tiên cũng hạnh phúc không kém”.

photo 1 (2)-d74bf

photo 3-d74bf

Mẹ Thủy Tiên cùng sư cô của chùa Trúc Mai và các vị lãnh đạo trong ngày khánh thành cây cầu Dân Quân

photo 4-d74bf

photo 2-d74bf

Bia kỷ niệm cầu Dân Quân do Thủy Tiên và Công Vinh đứng ra tài trợ

Vốn sống hướng tâm thiện theo đạo Phật nên Thủy Tiên rất tích cực cho các hoạt động thiện nguyện. Trước đây, vợ chồng cô cũng đã ủng hộ xây cầu tại Cà Mau cũng như thường xuyên đứng ra hỗ trợ cho các hoạt động từ thiện ý nghĩa.

Theo VT / Trí Thức Trẻ

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Hợp đồng kinh tế hay hợp đồng thương mại ?

Bài viết này giúp các chủ doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát để làm …

%d bloggers like this: