Thương hiệu trà sữa I GONG CHA

Trà sữa GONG CHA không phải là một thương hiệu duy nhất . Bởi GONG CHA (貢茶) có nghĩa là trà Cung Đình, được dùng để cung tiến các vị Hoàng Đế.

GONG CHA thuộc sở hữu bởi nhiều công ty hay tập đoàn trên thế giới và được phân biệt bởi cái tên đi kèm như: Yang Yang Hao GONG CHA, Kay GONG CHA hay Yuke Gong Cha …

“tra sua I GONG CHA” Thương hiệu trà sữa I GONG CHA - ảnh 1

  Thương hiệu trà sữa I GONG CHA. (Ảnh Igongcha.com)

I GONG CHA hiện đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam với các cửa hàng tại Hà Nội, I GONG CHA đang thực hiện kế hoạch Nam tiến với cửa hàng đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh ở địa chỉ 261 Nguyễn Biểu, quận 05. Là thương hiệu được khẳng định uy tín và chất lượng tại quê nhà và với hơn 1,800 cửa hàng trên toàn thế giới, tuy nhiên gia nhập thị trường Trà sữa tại Việt Nam nói chung và thị trường tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng với I GONG CHA được xem như thương hiệu “sinh sau đẻ muộn” so với 1 số thương hiệu khác đã xuất hiện trước tại đây. Bởi vậy không ít khách hàng nhầm tưởng và cả nhầm lẫn I GONG CHA với thương hiệu khác cũng như nhiều ý kiến còn cho rằng I GONG CHA là thương hiệu “ăn theo” tuy nhiên trên thực tế chúng khác biệt và độc lập hoàn toàn, và mỗi một tập đoàn sở hữu thức uống GONGCHA đều có một công nghệ sản xuất trà và bí quyết pha chế đặc biệt riêng.

I GONG CHA ngoài những vị trà sữa quen thuộc và nổi tiếng, “Tín đồ trà sữa” còn được thưởng thức 3 loại váng sữa đặc biệt: Mik foam phomai, Mik foam thương hiệu, Mik foam matcha thật khó tìm được ly trà sữa nào có lớp cheese thơm ngon và khác biệt như tại I GONG CHA. Để làm được điều này và tạo “chất” riêng cho mình, đó là quy trình khép kín từ khâu sản xuất nguyên liệu đến khâu chế biến ra sản phẩm để cung cấp tới các công ty con và hơn 1,800 cửa hàng của I GONG CHA trên toàn thế giới với phương châm phát triển bằng chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và luôn chú trọng sức khỏe của người tiêu dùng.

Thương hiệu trà sữa IGongcha - ảnh 2

I GONG CHA – thêm 1 thương hiệu trà sữa lớn đổ bộ thị trường Việt Nam. (Ảnh IGONGCHA)

I GONG CHA đã và đang từng bước trở thành cái tên ghi điểm trong lòng tín đồ trà sữa Việt, chắc chắn sẽ có rất nhiều điều ấn tượng tuyệt vời khi khách hàng trải nghiệm một ngày đầy nắng hay một buổi tối với đám bạn thân hay với những đôi hẹn hò lãng mạn . Tại I GONG CHA dân nghiện trà sữa tha hồ thưởng thức Topping của I GONG CHA với các lựa chọn như: Trân châu trắng, trân châu đen, đậu đỏ, thạch ái ngọc, pudding thạch trái cây, thạch gòn, hay thạch cafe… cực ngon khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải ngây ngất. Các loại trà gói xay chỉ duy nhất có tại I GONG CHA cũng là 1 điểm cộng lớn đối với thương hiệu này, phù hợp với người sành trà IGONGCHA sử dụng đường hoa quả nguyên chất nên rất thanh và mát mà không lo thừa chất béo.

Thương hiệu trà sữa IGongcha - ảnh 2

I GONG CHA tại địa chỉ 261 Nguyễn Biểu, quận 05. (Ảnh IGONGCHA)

Ngoài chất lượng của Trà sữa và phong cách phục vụ thân thiện – chuyên nghiệp, I GONG CHA còn ghi điểm với phong cách bày trí không gian bên trong với nhiều góc mang phong cách cổ điển Vintage rất riêng mà không phải địa điểm thưởng thức trà sữa nào tại Tp. Hồ Chí Minh cũng có được.

Thương hiệu trà sữa IGongcha - ảnh 2

Thương hiệu trà sữa IGongcha - ảnh 2

I GONG CHA tại địa chỉ 261 Nguyễn Biểu, quận 05. (Ảnh IGONGCHA)

Thu Nguyễn (t/h)

(SGTT Online)

Bạn nên đọc

Chủ tịch nước: Đấu tranh phòng chống tham nhũng phải kiên trì

Theo Chủ tịch nước Trần Đại Quang, phòng chống tham nhũng (PCTN) là công việc …

%d bloggers like this: