Thương hiệu GC có mặt tại Việt Nam

Chiều 3/9, tại Hà Nội, Công ty cổ phần GC Việt Nam đã giới thiệu thương hiệu GC Vietnam- Công ty độc quyền về nhập khẩu, phân phối các loại sản phẩm dầu nhớt của G-C Lubricants Company, thuộc Tập đoàn Garratt Callahan tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Ông Nguyễn Ngọc Tùng- Tổng giám đốc Công ty cổ phần GC Việt Nam, với mong muốn đóng góp một sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Ngọc Tùng- Tổng giám đốc Công ty cổ phần GC Việt Nam, với mong muốn đóng góp một sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Đại diện Tập đoàn GC Hoa Kỳ, khẳng định, về quy chuẩn và chất lượng sản phẩm dầu nhớt của G-C Lubricants trước khi được chuyển về Việt Nam đều phải trải qua các thí nghiệm khắt khe về tiêu chuẩn, chất lượng đảm bảo an toàn. Theo ðó, các sản phẩm dầu nhớt của GC nhập về Việt Nam được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực có liên quan đến môi trường, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp, đồng thời cho cả ô tô, xe máy…, đây là những sản phẩm an toàn, không độc hại, luôn thân thiện với con người và môi trường.

Tại thời điểm mới ra mắt, GC sẽ cung cấp ra thị trường trên 200 loại sản phẩm dầu mỡ nhờn có ưu điểm và giá cả phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam. Theo kế hoạch, GC phấn đấu tới năm 2014 sẽ cung cấp thêm sản phẩm hóa chất xử lý nước bằng công nghệ Nano và vi sinh với mong muốn góp phần cải thiện môi trường Việt Nam xanh và sạch hơn.

Tại lễ ra mắt, đại diện Tập đoàn GC Hoa Kỳ đã trao chứng chỉ cho GC Việt Nam, với định hướng chiến lược “Vết dầu loang” cùng phát triển bền vững, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước, nhất là nơi có trụ sở của nhà máy.

Kim Tuyến _ Báo Công thương

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: