Thuê người mẫu đội vương miện, mặc bikini bán hàng

Một doanh nghiệp ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc mới đây mời sáu người mẫu mặc bikini đón khách, quảng bá nhãn hàng.

Thuê người mẫu đội vương miện, mặc bikini bán hàng - ảnh 1Sáu cô gái mặc bikini, quảng bá sản phẩm ở nơi công cộng.

Thuê người mẫu đội vương miện, mặc bikini bán hàng - ảnh 2Theo Btime, dàn mẫu được yêu cầu catwalk trước cửa tiệm, tạo dáng trong cửa hàng.

Thuê người mẫu đội vương miện, mặc bikini bán hàng - ảnh 3Một cô gái đeo vương miện bằng vàng. Mời người mẫu không mấy tên tuổi mặc “mát mẻ” đón khách là chuyện thường thấy ở Trung Quốc. Dù đối diện nhiều chỉ trích, vẫn nhiều doanh nghiệp tạo sự chú ý bằng cách này.

Thuê người mẫu đội vương miện, mặc bikini bán hàng - ảnh 4Showgirl (người mẫu sự kiện) trở thành nghề mưu sinh của không ít cô gái. Họ thường xuất hiện trong các triển lãm, hội chợ, đặc biệt là hội chợ xe hơi.

Thuê người mẫu đội vương miện, mặc bikini bán hàng - ảnh 5Một cô gái từng tiết lộ trên QQ lương của người mẫu sự kiện tính theo ngày làm việc. Tiền công căn cứ vào chiều cao, tố chất, gương mặt, thời gian làm việc. Thù lao dao động từ 200 đến 700 nhân dân tệ mỗi ngày (khoảng 700 nghìn – 2,4 triệu đồng). Nếu là người mẫu do công ty quản lý giới thiệu, tiền lương đó sẽ bị trích 20-40%.

Thuê người mẫu đội vương miện, mặc bikini bán hàng - ảnh 6Bên cạnh đó, các người mẫu này thường đối diện với cám dỗ. Một cô gái cho biết những người như cô thường nhận được lời mời đi ăn. Người mời hay lấy cớ đi để kết bạn rồi sau đó đưa ra các yêu cầu “quá đáng”. “Để duy trì, mở rộng mối làm ăn, nhiều lúc không thể không đi”, cô gái nói.

Theo Vnexpress

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: