Thực phẩm Đức Việt được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016-2017

Ngày 8/4/2017, Tại Hà Nội trong Chương trình vinh danh các doanh nghiệp Thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức đã trao cho Thực phẩm Đức Việt Giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016-2017 được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1

Đây là Giải thường thường niên dành tôn vinh  cho các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng và đặc biệt tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng 4.0.

Thực phẩm Đức Việt được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016-2017 ảnh 1

Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành chế biến thực phẩm chế biến sẵn. Đặc biệt với sản phẩm xúc xích tươi Đức Việt là một sản phẩm nổi tiếng được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa thích.

Thực phẩm Đức Việt được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016-2017 ảnh 2

 

Trong nhiều năm trở lại đây,  cùng với quy mô ngày càng phát triển của doanh nghiệp  và đáp ứng yêu cầu của thị trường, việc đổi mới công nghệ chế biến  thực phẩm ngày càng được nâng cao hơn. Vì vậy Thực phẩm Đức Việt  luôn chú trọng việc áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ  cao trong các khâu chế biến, dây chuyền sản xuất xúc xích, lưu thông hàng hóa  để  giúp cho việc sản xuất kinh doanh  của công ty ngày một tốt hơn.

Theo laodong

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: