Thừa Thiên-Huế giới thiệu bộ sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên-Huế, Nhà xuất bản Thuận Hóa vừa tổ chức giới thiệu bộ sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh “Bác Hồ kính yêu của chúng ta” – ấn phẩm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020.

Ảnh: VGP/Thế Phong

Bộ sách gồm 6 cuốn, dày gần 900 trang, được tuyển chọn trong tủ sách về Bác Hồ của Nhà xuất bản Thuận Hóa, gồm “Bác Hồ sống mãi trong lòng nhân dân Thừa Thiên-Huế”, “Thời niên thiếu của Bác Hồ”, “Kể chuyện về gia thế Chủ tịch Hồ Chí Minh”, “Những mẩu chuyện cảm động về Bác Hồ”, “Di tích – Địa điểm di tích lưu niệm Bác Hồ và thân nhân của Người ở Thừa Thiên-Huế”.

Bộ sách thể hiện lòng kính yêu sâu sắc đối với Bác Hồ, đồng thời góp phần làm sáng tỏ vai trò, vị trí của Thừa Thiên-Huế trong việc hình thành tư tưởng ra đi tìm đường cứu nước của Người; vai trò vị thế của Thừa Thiên-Huế đối với lịch sử cách mạng Việt Nam.

Bộ sách không chỉ là công trình chào mừng Đại hội Đảng mà còn là sự tri ân của các thế hệ cán bộ, đảng viên, mọi tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh đối với lãnh tụ kính yêu Hồ Chí Minh; là tư liệu quý để mỗi tổ chức Đảng, đơn vị, ban, ngành, tổ chức chính trị-xã hội, cán bộ, đảng viên trong tỉnh nâng cao nhận thức trong tư tưởng, hành động; quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên-Huế và Nhà xuất bản Thuận Hóa đã trao tặng bộ sách cho một số chi bộ, đảng bộ trên địa bàn.

Thế Phong

CP source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: