Thủ phạm chính đánh bom tại Bangkok có thể đã rời khỏi Thái Lan

Nghi phạm mặc áo vàng có thể đã rời khỏi Thái Lan (Nguồn: AFP)

Theo hãng tin AP, cảnh sát Thái Lan ngày 23/8 cho biết nghi phạm chính gây ra vụ nổ bom giữa trung tâm thủ đô Bangkok làm 20 người thiệt mạng có thể đã rời khỏi nước này.

Phát biểu trên mạng lưới Truyền hình Kênh 3, người phát ngôn cảnh sát Thái Lan, Prawut Thawornsiri, cho biết cảnh sát nghi ngờ thủ phạm đã rời khỏi Thái Lan và hắn đã sắp đặt thời gian cho cuộc chạy trốn này một cách cẩn trọng.

Tuy nhiên, cảnh sát sẽ tiếp tục cuộc tìm kiếm để tìm ra những đồng phạm khác có thể vẫn ở Thái Lan hoặc tìm được đầu mối, bằng chứng và nhân chứng khác. Trong khi đó, cảnh sát trưởng quốc gia Somyot Poompanmoung cho rằng cuộc điều tra cần chút may mắn để tóm những kẻ thực hiện vụ tấn công này.

Cho đến nay, gần một tuần kể từ khi xảy ra vụ nổ tại trung tâm thủ đô Bangkok, cuộc điều tra tìm thủ phạm dường như đạt được ít tiến bộ. Trước đó, ngày 21/8, nhà chức trách Thái Lan đã tăng gấp ba số tiền thưởng lên 85.000 USD cho người cung cấp thông tin có thể giúp bắt giữ nghi phạm chính gây ra vụ nổ bom này.

Cho tới nay, nghi phạm chính được xác định qua hình ảnh camera an ninh là một thanh niên không rõ danh tính, tóc đen, mặc áo thun vàng và người này được cho là đã để lại một ba lô tại hiện trường ngay trước khi vụ nổ xảy ra.

Đối tượng này đã rời khỏi hiện trường vụ nổ bom bằng xe ôm và được các nhân chứng mô tả là có giọng nói như người nước ngoài hoặc giả vờ là người nước ngoài./.

vietnamplus source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: