Thu Minh tạo hình hài hước trong MV mới

Hóa thân thành nhiều nhân vật trong video nhạc “Hangover”, nữ ca sĩ nêu lên quan điểm bài trừ những lối sống không lành mạnh hiện nay.

MV “Hangover” có nội dung về câu chuyện của một cô gái say xỉn, choàng tỉnh dậy sau đêm tiệc tưng bừng cùng những mảng ký ức được ghép lại. Chú tê giác – hình ảnh gắn bó với Thu Minh trong năm 2014 – xuất hiện trong video nhạc là nhân vật thay nữ ca sĩ nói lên quan điểm về một số hiện tượng diễn ra trong cuộc sống như: sự say xỉn, bệnh nghiện facebook hay thói quen ăn thịt chó…

1-1906-1421293538.jpg

Ca sĩ Thu Minh đưa hình ảnh chú tê giác vào MV “Hangover”.

Thu Minh chia sẻ: “Thông thường, các ca sĩ đều xuất hiện xinh đẹp, long lanh trong MV nhưng lần này tôi muốn làm điều ngược lại là quay trở về với phong cách đơn giản. Tôi không sử dụng kỹ xảo quay hình cầu kỳ mà chú trọng vào việc thể hiện ý tưởng mang đậm chất hài hước, nhân văn”.

Tất cả hình ảnh từ chú tê giác, bộ váy đa sắc biểu tượng của LGBT hay việc thể hiện quan điểm không đồng tình với việc ăn thịt chó đều là hoạt động tiêu biểu của nữ ca sĩ trong năm vừa qua. “MV này như là một thước phim tổng kết đầy ý nghĩa đối với tôi”, Thu Minh nói.

Nữ ca sĩ chọn êkíp gồm những người trẻ trong đó có đạo diễn Vũ Ngọc Phượng với hy vọng rằng họ sẽ mang đến sự mới mẻ, tràn đầy năng lượng cho sản phẩm của cô. Học trò Thu Minh – Trúc Nhân – tham gia với vai khách mời.

Tâm Giao

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Thăm các phố đèn lồng rực rỡ ngày Tết

Chiếc đèn lồng đã xuất hiện rất nhiều như vật trang trí vừa bình dân …

%d bloggers like this: