Thị Thu đã xuất sắc giành giải Á khôi 1 trong cuộc thi “Duyên dáng Kiên Giang” năm 2016.

Lê Thị Thu (1996) sinh ra và lớn lên tại Kiên Giang, hiện là sinh viên chuyên ngành Quản trị – Khách sạn, khoa Du lịch, Đại học Nguyễn Tất Thành (TP.HCM).

Không chỉ  được biết đến là nữ sinh xinh đẹp, Thu còn rất tài năng và được bầu làm lớp trưởng trong 2 năm học liền.  Ngoài ra, cô còn làm trong ban chấp hành đoàn khoa và là Ủy viên ban chấp hành đoàn trường.

500
Hot girl này có niềm đam mê với kinh doanh và thời trang. 

Câu nói khiến cô tâm đắc nhất: “Sống là không chờ đợi, thời gian không bao giờ biết chờ đợi ai và tuổi trẻ trôi qua sẽ không bao giờ trở lại nên đừng hoài phí tuổi trẻ của mình, cũng như đánh mất những giá trị của cuộc sống, bởi tuổi trẻ luôn là cánh cửa mở ra tương lai của mỗi người”.

Ngoài học tập, Thu này còn làm mẫu ảnh cho các cửa hàng thời trang nổi tiếng và diễn thời trang. Cô cho biết, ngay từ những năm học đại học đã tham gia làm mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang nổi tiếng.

hot-girl-le-thu-10-1625
 Ngoại hình quyến rũ của Thu luôn hút ánh nhìn

Thu từng giành Hoa khôi cuộc thi người đẹp tỏa sáng. Ngoài ra, cô còn giành giải Người đẹp tài năng trong cuộc thi đó.

Nữ sinh xinh đẹp này cho biết: “Vì tham gia cuộc thi trong thời gian lịch học dày đặc nên có nhiều buổi mình đã không tham gia tập cùng mọi người được. Sau đó, mình phải dành thời gian tập luyện nhiều hơn”.

vtc

Bạn nên đọc

Hàn Quốc ghi nhận ca tử vong thứ 6, 602 người nhiễm Covid-19

Tối 23-2, Cơ quan Y tế Hàn Quốc xác nhận ca tử vong thứ 6 …

Bộ phận biên tập: 0918618839 - 0935757799- 0907345678 Email: info@saigontiepthi.vn