Thêm 1.000 tỷ đồng ưu đãi vay mua ô tô kinh doanh vận tải

Từ nay đến hết 31/12/2016, ngân hàng SHB dành riêng 1.000 tỷ đồng “Cho vay doanh nghiệp mua ô tô” và “Cho vay khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ mua ô tô kinh doanh vận tải” với những tiện ích và lãi suất ưu đãi.

Càng gần cuối năm, nhu cầu mua xe của người Việt càng tăng cao, đặc biệt là các doanh nghiệp đang có nhu cầu đẩy mạnh sản xuất kinh doanh.

Theo Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong 6 tháng đầu năm 2016, doanh số bán ô tô trên toàn thị trường đạt trên 135.000 chiếc, tăng 31% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhu cầu mua ô tô tăng được xem là cơ hội tốt để ngành công nghiệp ô tô Việt Nam thoát khỏi khó khăn.

Nắm bắt được xu hướng này, ngân hàng SHB đã đẩy mạnh chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp vay mua ô tô dịp cuối năm.

Theo đó, từ nay đến hết 31/12, SHB dành 1.000 tỷ đồng để triển khai gói tín dụng “Cho vay doanh nghiệp mua ô tô” và “Cho vay khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ mua ô tô kinh doanh vận tải” với hạn mức cho vay lên đến 100% giá trị xe.

Bên cạnh việc hỗ trợ về vốn, SHB còn cung ứng các tiện ích và ưu đãi vượt trội để hỗ trợ khách hàng như: Giảm áp lực trả nợ khi thời gian vay lên đến 96 tháng; lãi suất cho vay ưu đãi; khách hàng được phép trả nợ trước hạn; có thể dùng chính xe mua làm tài sản bảo đảm cho khoản vay.

Ngoài ra, tùy từng đối tượng khách hàng, SHB còn đưa ra chính sách ưu tiên, giảm tối đa thủ tục, thời gian cho vay giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trước kế hoạch mua xe.

Huy Thắng

CP

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: