Thegioididong.com khai trương siêu thị lớn nhất

Ngày 28/8/2013, hệ thống bán lẻ điện thoại, laptop, thiết bị số toàn quốc thegioididong.com đã mở cửa siêu thị thứ 210 tại số 136 Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.HCM.

 

Đây là siêu thị lớn nhất của hệ thống này đồng thời là điển hình của mô hình dịch vụ mới hướng tới khách hàng với nhiều chính sách bán hàng ưu việt của thegioididong.com.

Siêu thị thứ 210 này có diện tích sử dụng hơn 300 m2, là nơi trưng bày nhiều nhất và đầy đủ tất cả những sản phẩm của thegioididong.com, trong đó có hơn 120 model điện thoại, hơn 100 model laptop, hơn 30 model máy tính bảng từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Đây cũng là siêu thị thú vị nhất bởi những chính sách chăm sóc khách hàng mới nhất và ưu việt từ thegioididong.com như đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày; dùng thử phụ kiện trong vòng 30 ngày, nếu không thích sẽ được hoàn tiền 100%; hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, tải nhạc bản quyền chất lượng cao, cài game, ứng dụng miễn phí…

Nhân dịp khai trương, từ nay đến ngày 8/9/2013, khách hàng trải nghiệm điện thoại tại siêu thị sẽ được nhận ngay phiếu quà tặng trị giá từ 50 đến 500 ngàn đồng để mua điện thoại trong ngày. Khi mua điện thoại, khách hàng sẽ được quay vòng quay may mắn để được giảm thêm từ 20 đến 600 ngàn đồng, tổng mức tiền giảm từ 70 đến 1,1 triệu đồng. Đặc biệt, trong 7 ngày, điện thoại lỗi được đổi miễn phí, điện thoại không lỗi đổi với mức phí chỉ 10%.

Cũng trong thời gian này, khách đến mua hàng sẽ có cơ hội sở hữu ngay siêu phẩm Galaxy Note 2 với ưu đãi giảm 3 triệu đồng. 400 chiếc Galaxy Tab2 bản 7 inch và 10 inch hàng chính hãng trưng bày, bảo hành đủ 12 tháng được giảm giá ngay 30%.

D.H _ Theo D Đ D N

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: