Thế Giới Di Động đổi pin điện thoại miễn phí cho khách hàng

Công ty CP Thế Giới Di Động vừa công bố chương trình chăm sóc khách hàng “Đổi pin miễn phí” từ nay đến hết ngày 31/10/2014. Chương trình áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc đã từng mua điện thoại tại thegioididong.com và dienmay.com trước 30/9/2013 và máy nằm trong danh mục 150 sản phẩm đổi pin của Thế Giới Di Động.


Thế Giới Di Động hỗ trợ đổi pin có chất lượng tương đương theo máy của khách hàng

Đây là một chương trình chăm sóc khách hàng của Thế Giới Di Động dựa trên thực tế các khách hàng thường gặp phải vấn đề nhiều nhất với điện thoại, đặc biệt là smartphone sau một năm sử dụng: pin có thể bị chai, bị giảm tuổi thọ, mau hết pin và phải cắm sạc thường xuyên. Thấu hiểu điều đó, Thế Giới Di Động hỗ trợ đổi pin có chất lượng tương đương theo máy của khách hàng, pin mới này được bảo hành 6 tháng, nếu có vấn đề về kỹ thuật trong thời gian này sẽ được đổi mới hoàn toàn. Ngoài ra, khi khách hàng mang pin đến đổi, siêu thị sẽ giữ lại pin cũ của khách hàng trong vòng 7 ngày, trong thời gian này trường hợp khách hàng không hài lòng với pin mới được đổi có thể lấy lại pin cũ của mình để sử dụng.Ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của Thế Giới Di Động cho biết: “Đây là một trong những hoạt động nhằm hiện thực hóa cam kết “mọi suy nghĩ và hành động đều hướng tới khách hàng”. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ làm nhiều hơn nữa để nhận được sự hài lòng của khách hàng”.

D.Hiền

Theo (DĐDN)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: