Thất bại trước U23 Thái Lan và cuốn sổ của ông Miura

Sẵn sàng lao ra đường piste quát mắng các học trò nếu thực hiện sai ý đồ và những tình huống mắc lỗi, quay lại phản ứng theo kiểu khó hiểu với các trợ lý nhưng 90 phút trận thua người Thái, HLV Miura vẫn rất bình thản.

Sau 2 tình huống hậu vệ Đức Huy mắc lỗi và để cầu thủ Pakorn của U.23 Thái Lan lọt xuống ghi bàn mở tỷ số, ông thầy người Nhật lao thẳng ra đường piste và lôi trợ lý ngôn ngữ ra quát mắng. Sau đó, ông chỉ tay ra hiệu cho Huy đổi cho hậu vệ Thanh Hiền từ cánh trái sang phải để bịt lỗ thủng.

Đến tình huống trung vệ được cho là chơi tỉnh táo nhất từ đầu giải là Tiến Dũng mắc lỗi dẫn đến quả 11m và bàn thua thứ 2, HLV Miura tiếp tục thể hiện sự bất bình. Bật dậy khỏi chỗ ngồi và lao về phía trước, với 2 đôi tay “chém” vào không khí vì pha bóng thiếu tỉnh táo của học trò.

Rất, rất nhiều những tình huống ông phật ý các cầu thủ U.23 VN nhưng theo dõi kỹ diễn biến trên sân và thái độ của ông thầy người Nhật, có vẻ đó chỉ là cách thể hiện. Bởi phần lớn thời gian của trận đấu, HLV Miura rất chăm chú theo dõi, ghi chép tỉ mỉ trong cuốn sổ tay.

Thêm một thất bại của U.23 VN nhưng với HLV Miura, 90 phút tối qua trước người Thái dường như chỉ là một phép thử và cái được chính là những trang giấy kín đặc chữ, thứ mà ông cần nhất về đối thủ lớn U.23 Thái Lan.

Theo Thể thao 24h

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: