Thành Long dằn vặt vì không cứu được nhà quay phim chết đuối

Diễn viên 60 tuổi tự trách mình đã không giành giật được sự sống cho nhà quay phim Trần Quốc Hùng.

Rạng sáng 17/12, nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Trần Quốc Hùng chết đuối do lật thuyền, khi đang ra biển ghi hình cho phim Skiptrace. Trần Quốc Hùng năm nay 51 tuổi, là người có danh tiếng trong nghề. Ông từng hợp tác với Thành Long qua những tác phẩm Đại náo phố Bronx, Tân Thiếu Lâm Tự… Ông Trần là trụ cột kinh tế của gia đình – với hai con một trai, một gái.

Khi xảy ra tại nạn, Thành Long đứng trên bờ. Trông thấy sự cố, anh lập tức nhảy xuống biển cứu người nhưng không thành. Tối 17/12, nam diễn viên viết trên trang cá nhân: “Hôm qua còn bên nhau… Thật đau lòng! Sao tôi bất lực như vậy, không cứu được anh. Người anh em, mong anh ra đi thanh thản”.

loang-8966-1418867119.jpg

Diễn viên Thành Long.

Đạo diễn Hong Kong Bành Hạo Tường chia sẻ sau khi hay tin vụ tai nạn: “Tôi chưa từng hợp tác với Trần Quốc Hùng nhưng đã nghe danh tiếng anh ấy. Trần Quốc Hùng được mọi người gọi là nhà quay phim hòa nhã nhất. Thật buồn và tiếc vì tai nạn đó”.

Skiptrace có vốn đầu tư 200 triệu nhân tệ (hơn 32 triệu USD), là phim hành động mạo hiểm tiếp theo của Thành Long, sau 12 con giáp. Thành Long cũng là một trong những nhà sản xuất của tác phẩm này. Những diễn viên hợp tác cùng anh trong phim gồm Phạm Băng Băng, Johnny Knoxville, Seann William Scott…

Hải Lan

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: