Thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Công ty TNHH 1 thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Góp vốn đầy đủ và đúng hạn như đã cam kết; trường hợp không góp đủ và đúng hạn số vốn đã cam kết thì phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty.

       Ưu điểm: Tổ chức bộ máy quản lý công ty TNHH một thành viên đơn giản, gọn nhẹ trong bộ máy quản lý, công ty TNHH một thành viên có tư cách pháp nhân, …

       Nhược điểm: Chi phí tiền lương của chủ doanh nghiệp không được tính vào chi phí được trừ trước khi xác định thu nhập tính thuế; không đượ phát hành cổ phiếu….


Thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần những gì?

 1. CMND (Passport) sao y công chứng không quá 3 tháng (2 bản)
 2. Chứng chỉ hành nghề (nếu có)
 3. Các thông tin về công ty dự định thành lập như:
 • Tên công ty
 • Địa chỉ công ty
 • Ngành nghề kinh doanh (Danh sách mã ngành kinh tế Việt Nam)
 • Vốn điều lệ

Quy trình dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

       Để tạo thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng đăng ký dịch vụ thành lập công ty. Chúng tôi đề nghị khách hàng thực hiện theo quy trình sau:


Bước 1:
 Tiếp nhận hồ sơ: có 2 cách

       Cách 1: Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ số: 46 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM (Xem bản đồ tại đây)

       Cách 2: LH: 0918618839 – 08.98985507 (Ms.Linh) để được tư vấn qua điện thoại hoặc tư vấn tận nơi cho quý khách

Bước 2: Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ: Sau khi nhận được yêu cầu và đầy đủ thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ theo quy định trong vòng 24h

Bước 3: Kiểm tra, ký hồ sơ, nhận phiếu hẹn, ứng tiền dịch vụ: Sau khi hoàn thiện hồ sơ, chúng tôi sẽ gặp quý khách hàng để quý khách kiểm tra các thông tin về công ty, ký tên vào hồ sơ thành lập công ty, viết phiếu hẹn cho khách hàng và tạm ứng từ 50 – 70% phí dịch vụ.

Bước 4: Nộp hồ sơ lên SKH&ĐT TPHCM: Sau khi quý khách hàng ký tên đầy đủ vào hồ sơ, cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo quy định (CMND/ Hộ chiếu sao y công chứng, Chứng chỉ hành nghề (nếu có)… Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng nộp toàn bộ hồ sơ vào SKH&ĐT TPHCM: từ 8h – 10h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bước 5: Nhận Giấy phép kinh doanh (Mã số thuế): Đại diện pháp luật của công ty (mang theo bản chính CMND/ Hộ chiếu) có mặt tại Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM (32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1) để nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nhân viên công ty chúng tôi đã có mặt trước để bốc số cho quý khách.

Bước 6: Nhận con dấu tròn của doanh nghiệp: Đại diện pháp luật (mang theo bản chính CMND/ Hộ chiếu) có mặt tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an TPHCM (459 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM) để nhận con dấu tròn của doanh nghiệp. Nhân viên công ty chúng tôi đã có mặt trước để hỗ trợ, hướng dẫn quý khách

Bước 7: Làm thủ tục khai thuế ban đầu: Đại diện pháp luật của công ty có mặt tại Chi cục thuế quận để làm thủ tục khai thuế ban đầu. Khi đi, đại diện pháp luật mang theo các giấy tờ sau:

 1. Bản chính + 3 bản sao y công chứng CMND
 2. Bản chính + 3 bản sao y công chứng Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 3. Con dấu doanh nghiệp
 4. Hợp đồng thuê văn phòng (nếu có)
 5. Chứng chỉ kế toán (nếu có)
 6. Tiền mặt để đóng thuế môn bài và số tiền dịch vụ còn lại

       Ngay khi đăng ký thủ tục khai thuế ban đầu chúng tôi sẽ giao cho quý doanh nghiệp: dấu tên, dấu mã số thuế + bảng hiệu (nếu có) và kết thúc dịch vụ.

       Nhân viên công ty cam kết tận tình hướng dẫn cùng quý khách thực hiện từng bước cho đến khi dịch vụ được hoàn thành.

Thời gian: 7 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ

       Bảng giá dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty của chúng tôi!

OFFICE:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ – TƯ VẤN THUẾ VÀ LUẬT MIỄN PHÍ
Địa chỉ:  5 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
ĐT:  0918618839 –08.98985507 (Ms.Duong)

Website: www.Giayphepkinhdoanh.Org.vn

DN

Bạn nên đọc

Tất cả tàu cao tốc tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng bão số 3

Do ảnh hưởng của bão số 3, ngày 17.7, tất cả tàu cao tốc chở …

%d bloggers like this: