Thanh Hằng thay Xuân Lan dẫn Vietnam’s Next Top Model 2013

Sau một thời gian dài cân nhắc, BTC chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model chính thức công bố người sẽ thay siêu mẫu Xuân Lan (hiện đang mang thai con đầu lòng) đảm nhận vị trí dẫn chương trình (host) cho mùa thi thứ 4 là siêu mẫu Thanh Hằng.

Đăng quang cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002 khi mới 19 tuổi, cái tên Thanh Hằng đã được công chúng biết và nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được săn đón trong làng người mẫu và thời trang Việt Nam. Với gương mặt ấn tượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt khi sở hữu đôi chân dài nổi bật 1m12, Thanh Hằng không những liên tục giữ vị trí ‘vedette’ tại các sàn diễn thời trang và phủ kín trên trang bìa các tạp chí thời trang lớn mà cô còn là “nàng thơ” và nguồn cảm hứng cho rất nhiều nhà thiết kế. Thanh Hằng cũng từng nhận nhiều giải thưởng lớn, tiêu biểu như: Người mẫu xuất sắc năm 2004-2005, giải thưởng Người mẫu xuất sắc năm 2006, Top 10 hoa hậu liên lục địa, Giải thưởng Mai Vàng 2008, Top 3 Diễn viên được yêu thích 2008 – 2009…. Gần đây nhất, Thanh Hằng đã vinh dự được bầu vào vị trí Ủy viên Ban thường vụ Hội người mẫu Việt Nam.


Thanh Hằng thay Xuân Lan dẫn Vietnam’s Next Top Model 2013

Ngoài ra, Thanh Hằng còn “lấn sân” sang lĩnh vực điện ảnh và dành được nhiều thành công trong hàng loạt các bộ phim ăn khách như: Những cô gái chân dài,  Nụ hôn thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Mỹ nhân kế…

Việc chính thức tham gia dẫn dắt Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Thanh Hằng. Chia sẻ về điều này, Thanh Hằng cho biết: “Đây cũng là cơ hội để Hằng có thể chia sẻ và truyền lại niềm đam mê đối với nghề người mẫu cho các bạn trẻ, để chúng ta ngày càng có nhiều hơn những người mẫu Việt Nam chuyên nghiệp….”

Được biết, chương trình sẽ mở cửa tuyển sinh tại hai khu vực: TPHCM vào ngày 12/8 và 19/8 tại Hà Nội. Với sự “mở cửa” cho cả thí sinh nam và nữ, cùng với sự xuất hiện của “làn gió mới” Thanh Hằng, Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ mang đến nhiều yếu tố bất ngờ và thú vị.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ được lên sóng lúc 20h ngày 6/10 trên  VTV3.

An Như / Theo Thể Thao Văn Hóa

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: