Thần Ma Đại Lục Mobile sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 5

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, Thần Ma Đại Lục Mobile đã chính thức được mua về Việt Nam. Hiện tại, trò chơi đang trong quá trình Việt hóa và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 tới do MCCorp phát hành.

Cách đây đúng 1 năm, chúng tôi có gửi tới bạn đọc những thông tin thú vị xoay quanh tựa game Thần Ma Đại Lục phiên bản mobile. Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, tựa game này đã chính thức được mua về Việt Nam. Hiện tại, trò chơi đang trong quá trình Việt hóa và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 tới do MCCorp phát hành.

Thần Ma Đại Lục Mobile sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 5

Thần Ma Đại Lục Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loạiMMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi vẫn sử dụng bối cảnh huyền bí ở một thế giới hư cấu giống như bản client, tuy nhiên lại có thay đổi về mặt nội dung gameplay, đưa thêm tính hành động để thích hơp hơn cho nền tảng mobile.

Thần Ma Đại Lục phiên bản mobile được mua về Việt Nam 3

Trò chơi có nền tảng đồ họa rất đẹp do được xây dựng bằng bộ engine tự nghiên cứu của Perfect World có tên AngelicaES, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới rộng lớn với các khung cảnh nhân vật, cảnh vật có độ chi tiết cao, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt thông qua góc camera 360 độ tự do.

Thần Ma Đại Lục phiên bản mobile được mua về Việt Nam 1

Hệ thống chủng tộc và nghề nghiệp trong game khá đa dạng với 4 chủng tộc gồm Nhân Loại, Tinh Linh, Huyết Tộc và Lang Tộc. Mỗi chủng tộc sẽ có ngoại hình đặc trưng rất riêng biệt và có nghề nghiệp tương ứng như Nhân Loại có thể lựa chọn Chiến Sĩ với khả năng cận chiến mạnh mẽ hoặc Pháp Sư với khả năng pháp thuật hơn người; Lang Tộc có thể trở thành Thích Khách với khả năng ám sát và tốc độ nhanh nhẹn.

Thần Ma Đại Lục phiên bản mobile được mua về Việt Nam 2

Huyết Tộc có nghề nghiệp đặc trưng là Huyết Ma với phạm vi tấn công ở tầm trung và khả năng trị thương bản thân; Tinh Linh có sở trường về pháp thuật với năng lực thần thánh và trị thương đồng đội rất hữu hiệu. Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Thần Ma Đại Lục Mobile đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Thần Ma Đại Lục phiên bản mobile được mua về Việt Nam 4

Thần Ma Đại Lục phiên bản mobile được mua về Việt Nam 5

Thần Ma Đại Lục phiên bản mobile được mua về Việt Nam 6

Thần Ma Đại Lục phiên bản mobile được mua về Việt Nam 7

Thần Ma Đại Lục phiên bản mobile được mua về Việt Nam 8

Thần Ma Đại Lục phiên bản mobile được mua về Việt Nam 9

Thần Ma Đại Lục phiên bản mobile được mua về Việt Nam 10

Thần Ma Đại Lục phiên bản mobile được mua về Việt Nam 11

Thần Ma Đại Lục phiên bản mobile được mua về Việt Nam 12

genknews source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: