TCL E6700 – TV 4K chạy Android giá tốt

SmartTV của TCL với màn hình độ phân giải 4K và chạy hệ điều hành Android được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá 27,99 triệu đồng.

Model TV 4K mới của TCL có thiết kế thanh mảnh và mỏng hơn so với các model khác của hãng. Chân đế được thiết kế dạng cánh cung nhìn thời trang và cho phép đặt TV chắc hơn.

MG-6390-3639-1417616068.jpg

TV TCL E6700 chạy hệ điều hành Android độc đáo. Ảnh: Huy Đức.

Về phần cứng, bên cạnh màn hình kích thước 55 inch độ phân giải UHD, TCL còn trang bị cho E6700 chip xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz, RAM 1,25 GB và bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ lên đến 32 GB. Sản phẩm còn có chip đồ hoạ Mali 400 cho phép các hình ảnh được hiển thị rực rỡ, chi tiết, trải nghiệm chơi game với hình ảnh sống động.

Ảnh thực tế TV TCL E6700 tại Việt Nam

Điểm độc đáo của TV 4K do TCL sản xuất là sản phẩm chạy hệ điều hành Android. Model này có thể chạy gần hết các ứng dụng viết cho hệ điều hành Android và kết nối với nhiều loại thiết bị ngoại vi trực tiếp bao gồm cả các thiết bị chạy iOS. TCL sử dụng giao diện Magic Cube UI 5.0 với các khối màu độc đáo dành riêng cho sản phẩm của mình giúp người dùng dễ ghi nhớ và sử dụng hơn. Trình duyệt web của sản phẩm hỗ trợ HTML5 và flash cho phép người dùng coi trực tiếp các video trên web dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra TV 4K của TCL còn hỗ trợ công nghệ 3D chủ động và nhiều kết nối như Wi-Fi, MHL…

Bài và ảnh: Huy Đức

vnexpress source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: