Tay trong tay bên tình mới, Phan Thanh vẫn lưu luyến Midu?

Im lặng trước tin đồn hẹn hò với Hoa khôi Kiên Giang, Phan Thành đăng bức ảnh đầy ẩn ý chụp chung với tình cũ Midu để đập tan mọi tin đồn.

Cách đây vài ngày, Phan Thành gây sự chú ý khi tay trong tay đi dự tiệc với Hoa khôi Kiên Giang Bảo Như. Sau khi chấm dứt cuộc tình với hot girl Midu, Bảo Như chính là cô gái được đồn đoán là “người mới” tiếp theo của vị thiếu gia điển trai giàu có này.

Phan Thành và Hoa khôi Kiên Giang Bảo Như trong sự kiện vừa qua. Ảnh: internet.Phan Thành và Hoa khôi Kiên Giang Bảo Như trong sự kiện vừa qua. Ảnh: internet.

Im lặng trước mọi tin đồn về mình, mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Phan Thành bất ngờ cập nhật ảnh bìa đầy ẩn ý. Trong ảnh là bàn tay Phan Thành lồng vào bàn tay Midu và cả hai cùng đeo chiếc nhẫn đính hôn. Trên tấm ảnh có dòng chữ “True love” (Tình yêu đích thực). Mặc dù không tag tên Midu nhưng không khó để bạn bè hay những người quan tâm đến cặp đôi này nhận ra đây chính là tấm ảnh anh chụp cùng “tình cũ” Midu.

Bức ảnh tay Phan Thành lồng với tay Midu được anh đăng lại trên trang cá nhân của mình. Ảnh: Facebook.Bức ảnh tay Phan Thành lồng với tay Midu được anh đăng lại trên trang cá nhân của mình. Ảnh: Facebook.

Bên cạnh tấm ảnh này, Phan Thành còn chia sẻ ca khúc Nếu anh được chọn lựa trên trang cá nhân. Một người bạn đùa: “Bạn tôi nhiều lựa chọn quá hả? Có cần chọn giùm không?”, Phan Thành liền trả lời: “Ở đâu ra mà nhiều”. Khi trả lời một comment khác, Phan Thành trích lời ca khúc: “Và nếu bây giờ anh đây được nói một lời, nói anh còn yêu mãi một một người…”.

Có vẻ như đến giờ đây, Phan Thành vẫn chưa thể quên được mối tình đẹp với Midu khi anh vẫn lưu luyến, liên tục đăng những tấm hình cũ, những status tâm trạng nuối tiếc.

Bạn bè của anh cũng như các fan của Midu đều tỏ vẻ đồng cảm với anh và hi vọng cặp đôi này sẽ sớm “tái hợp” lại một lần nữa.

Phan Thành và Midu thuở còn mặn nồng. Ảnh: internet.Phan Thành và Midu thuở còn mặn nồng. Ảnh: internet.

Bảo Yến

phapluatplus

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: