Tàu du lịch 5 sao bị kiện vì làm hành khách ngộ độc

Một cặp đôi đã kiện hãng tàu du lịch 5 sao vì bị ngộ độc thức ăn và phải cách ly trong phòng.

Vợ chồng Rachael và David Willcox đến từ Bristol, Anh mua tour trên du thuyền 5 sao Royal Caribbean để du lịch Địa Trung Hải. Sau khi dùng bữa trong nhà hàng của con tàu thì họ bị tiêu chảy. Cả hai sau đó rất mệt mỏi và lịm đi. David thậm chí còn bị cách ly 2 ngày sau khi được bác sĩ tiêm và kê thuốc, còn các hành khách khác tham quan Croatia và Montenegro. Chi phí mỗi chuyến du lịch vào khoảng 2.000 bảng. Thất vọng vì chuyến đi này, cặp đôi đã đâm đơn kiện hãng tàu.

tau-du-lich-5-sao-bi-kien-vi-lam-hanh-khach-ngo-doc

Hai vợ chồng du khách Anh đã mua tour tham quan Địa Trung Hải trong vòng 10 ngày. Ảnh minh họa: Alamy.

“Chúng tôi phải trả rất nhiều tiền cho chuyến du lịch này nhưng rất thất vọng. Bây giờ sức khỏe của chúng tôi vẫn chưa hồi phục hoàn toàn”, đôi vợ chồng cho biết con tàu “đầy dầu mỡ và bụi bẩn”. Họ cũng phàn nàn vì phải ăn những thứ nhạt nhẽo trong thực đơn dành cho người bệnh.

Cặp đôi đã đề nghị luật sư điều tra nguyên nhân gây ra các triệu chứng của bệnh dạ dày mà họ đã phải chịu đựng khi ở trên tàu.

Đại diện của Royal Caribbean cho biết: “Chúng tôi đã nhận được tin từ luật sư của ông bà Wilcox và sẽ hợp tác điều tra sớm nhất có thể”.

Xem thêm Hai người chết trong tai nạn tàu du lịch ở Đức

                                                                                                Cao My

vnexpress

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: