Tập đoàn bán lẻ lớn nhất Nhật Bản 7-Eleven sẽ đến Việt Nam

Tập đoàn bán lẻ lớn nhất Nhật Bản Seven & i Holdings hôm nay 30.7 cho biết sẽ mở chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven ở thị trường Việt Nam, đang rất hấp dẫn đối với các công ty nước ngoài.

Tập đoàn bán lẻ lớn nhất Nhật Bản 7-Eleven sẽ đến Việt Nam - ảnh 1Tháng 4.2017 ở TP.HCM sẽ có cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đầu tiên – Ảnh: Reuters

Hãng tin Kyodo cho hay tập đoàn này sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên vào khoảng tháng 4.2017 ở TP.HCM sau đó sẽ mở rộng ra thị trường cả nước.

Trong vòng 3 năm nhà bán lẻ lớn nhất của Nhật này sẽ mở 100 cửa hàng tiện lợi 7-Eleven ở Việt Nam vào đặt mục tiêu 1.000 cái trong vòng 10 năm.

Công ty Seven System của Việt Nam đã mua bản quyền của công ty con của Seven & i ở Mỹ và sẽ điều hành chuỗi cửa hàng nổi tiếng này ở Việt Nam.

Kyodo cho biết Công ty Seven-Eleven ở Nhật sẽ gửi 4 nhân viên đến Việt Nam để hướng dẫn công ty Việt Nam phát triển sản phẩm và những kinh nghiệm liên quan đến việc quản lý chuỗi cửa hàng tiện lợi này.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đã mở hơn 38.000 cửa hàng bên ngoài nước Nhật, trong đó có ở Thái Lan, Malaysia, Philippines, Singapore và Indonesia.

TNO source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: