Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu

Tấn Minh không ngại thể hiện tình cảm khi anh hôn nồng nàn lên má vợ ngay trên sân khấu.

Sân khấu tràn ngập những tràng vỗ tay của khán giả dành cho một Tấn Minh rất mới và con đường mở rộng của anh về phía trước. Có thể nói, mười mấy năm trong nghề, việc Tấn Minh, một trong những giọng nam nhạc nhẹ đáng nể nhất cho tới thời điểm này mới làm liveshow đầu tiên, là điều rất đáng tiếc và “đáng trách” với cá nhân anh.

Tấn Minh có một gia tài âm nhạc đồ sộ gồm những “bức thư tình”, những bản tình ca đóng dấu cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo, đi cùng năm tháng của nhiều lứa khán giả trẻ. Tấn Minh cũng là một trong những giọng ca hát nhạc Phú Quang, Trần Tiến, Phạm Duy, Trịnh Công Sơn thành công, và được khán giả nhớ tên, nhớ giọng. Nhưng ở trong liveshow này, anh mới bắt đầu mở rộng sự “điên” của mình trong âm nhạc và thử thách ở cả những bài trường ca, nhạc dân gian, nhạc đỏ và những ca khúc, đúng như Tấn Minh nói, “nhiều người can tôi vì không hiệu quả”.

Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu 1

Tấn Minh bắt đầu cho thấy sự “lột xác” của anh khỏi vẻ ngoài an toàn.

Một vị khách mời đặc biệt mà Tấn Minh đã “mang” lên sân khấu và nhận được những tràng vỗ tay nồng nhiệt của khán giả, không ai khác chính là người được mong đợi nhất, vợ của anh, NSƯT Thu Huyền, mà mọi người vẫn hay gọi là Huyền “chèo”. Điều đặc biệt nhỏ khác, ngày diễn ra liveshow Tấn Minh, 16/11, cũng chính là ngày sinh nhật của Thu Huyền, chính vì thế mà ngoài những lời “có cánh” lãng mạn nhất mà Tấn Minh đã nói ra, thì anh cũng dành cho vợ một nụ hôn say đắm ngay trên sân khấu. Họ cũng song ca ca khúc “Đào liễu” đầy cảm xúc trên sân khấu. Trong liveshow của mình, nhưng Tấn Minh đã vì vợ mà hát chèo, điều đó đã tạo nên sự kết hợp ấn tượng của cặp vợ chồng hạnh phúc.

Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu 2
Tấn Minh nồng nàn hát cùng vợ.

Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu 3

Anh tặng cho Thu Huyền một nụ hôn đầy tình cảm.

Ở phần đầu của chương trình, tất nhiên Tấn Minh đã gửi tới khán giả những ca khúc quen thuộc, nổi bật nhất trong sự nghiệp của anh như “Phượng hồng, “Những mùa đông yêu dấu”, và ngay sau đó Tấn Minh thử sức với các ca khúc mang âm hưởng dân gian như “Một thoáng Tây Hồ, Còn ngày dài còn tình đầy, Mái đình làng biển”.

Ở ca khúc “Mái đình làng biển”, Tấn Minh như lần đầu tiên được vỡ ra khỏi những khoảng điềm đạm, an toàn của mình với âm nhạc để khám phá bản thân và làm sâu sắc hơn nữa chính bản thân anh, điều này trên hết làm khán giả bất ngờ, nhưng cũng là cơ hội để Tấn Minh một lần “lột xác” trong hoàn cảnh đặc biệt này.

Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu 4

Nhạc sĩ Phú Quang xúc động khi nghe Tấn Minh hát.

Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu 5

Anh đã liên tục ghi thêm nhiều dấu ấn mới.

Những ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như “Tôi ru em ngủ”, rồi ca khúc “Mẹ” của nhạc sĩ Phú Quang, “Buồn ơi chào mi”, “Mong về Hà Nội”, lại là một Tấn Minh tự “chìm” xuống để nâng ca khúc gần hơn đến với khán giả yêu mến. Anh dường như “năng động” và tự tạo được sự phấn chấn cho bản thân hơn, sau một loạt những ca khúc “tủ” được khán giả đón nhận. Đặc biệt khi Tấn Minh tâm sự rằng “Có một ca khúc mà mọi người đều ngăn tôi thể hiện vì không hiệu quả trên sân khấu”, chính là “Nỗi lòng người đi”, anh mong khán giả “đối đãi” thật công bằng khi anh hát xong. Và khi Tấn Minh hoàn thành, tràng vỗ tay còn kéo dài gấp 3 lần bình thường, khiến cho anh sung sướng nhảy nhót trên sân khấu như một đứa trẻ.

Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu 6

Tấn Minh làm động tác nắm tay Mỹ Linh đầy lãng tử.

Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu 7

Anh còn quỳ xuống khi đến đoạn cao trào.

Một chương trình không có chiêu trò, gọn gàng, và mọi cảm xúc được đóng lại cẩn thận, có lẽ chính là điều mà Tấn Minh mong chờ hơn bao giờ hết ở liveshow đầu tiên này. Đúng như ca sĩ Mỹ Linh, người song ca với Tấn Minh ca khúc “Mong anh về” có động viên, làm được như thế này thì mỗi năm Tấn Minh sẽ mạnh dạn làm một liveshow cho riêng anh, điều đó hẳn nhiên là sẽ xảy ra trong tương lai.

Một số hình ảnh khác trong liveshow Tấn Minh tại Hà Nội:

Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu 8 Nhạc sĩ Dương Cầm tới tặng hoa Tấn Minh.

Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu 9 2 người bạn thân của Tấn Minh là nhạc sĩ Đỗ Bảo và ca sĩ Ngọc Anh.

Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu 10 Những khoảng thăng hoa của anh.

Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu 11

Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu 12 Song ca “Đào liễu” cùng vợ.

Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu 13 Khoảnh khắc hạnh phúc của 2 người.

Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu 14

Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu 15 Tấn Minh cháy hết mình trên sân khấu.

Tấn Minh hôn vợ nồng nàn ngay trên sân khấu 16 Kể những câu chuyên tự sự.

Hiểu Minh, Ảnh: Hải Bá

Theo Maskonline

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: