Tân Hoa hậu Mỹ vừa đăng quang lộ “ảnh nóng”

Những hình ảnh hớ hênh của tân Hoa hậu Mỹ – Olivia Jordan được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng Internet hiện đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía dư luận và người hâm mộ.

Tân Hoa hậu Mỹ vừa đăng quang lộ ảnh nhạy cảm - ảnh 1Vừa qua, loạt ảnh nóng bỏng của tân Hoa hậu Mỹ – Olivia Jordan được chia sẻ trên mạng đã “gây bão” dư luận và trở thành đề tài nóng hổi được bàn luận nhiều nhất.

Tân Hoa hậu Mỹ vừa đăng quang lộ ảnh nhạy cảm - ảnh 2Trong ảnh, tân Hoa hậu khoe thân hình quyến rũ với bộ đồ lót hai mảnh và sau đó người đẹp còn để lộ hẳn vòng ba trước ống kính.

Tân Hoa hậu Mỹ vừa đăng quang lộ ảnh nhạy cảm - ảnh 3Nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì Olivia mới chỉ đăng quang đã bị lộ ảnh nhạy cảm.

Tân Hoa hậu Mỹ vừa đăng quang lộ ảnh nhạy cảm - ảnh 4Được biết, những bức hình này thực chất được cắt ra từ bộ phim truyền hình “Murder In The First” mà người đẹp tham gia trước khi dự thi Hoa hậu Mỹ 2015. Tuy nhiên, nếu căn cứ vào quy định của các cuộc thi sắc đẹp ở Mỹ thì Olivia đã vi phạm vì sở hữu cảnh quay nhạy cảm và có nguy cơ bị tước vương miện.

Tân Hoa hậu Mỹ vừa đăng quang lộ ảnh nhạy cảm - ảnh 5

Hiện tại, tân Hoa hậu vẫn chưa hề lên tiếng trước việc này. Nhiều người hâm mộ tỏ ra cảm thông với Olivia vì trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ thì cô từng là một người mẫu kiêm diễn viên nên việc có những cảnh quay nóng bỏng trong các bộ phim là khó tránh khỏi.

Theo tienphong

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: