Tại sao bạn nên đặt bao bì tại các công ty bao bì giấy lớn?

Trong sản xuất thì việc quản lý rủi ro là vô cùng quan trọng, nhằm tránh những trường hợp ngoài ý muốn như sản phẩm bị lỗi, chậm tiến độ sản xuất,..v..v.. thì việc tìm kiếm những nhà cung cấp nguyên vật liệu tốt nói chung và ở đây là công ty bao bì giấy lớn nói riêng sẽ giúp bạn yên tâm một phần nào đó trong quy trình sản xuất của mình.

Công ty bao bì giấy lớn

Ở đây chúng tôi không gộp chung những trường hợp khác như:

– Công ty bao bì vừa và nhỏ thì không đảm bảo sao ?

Công ty bao bì giấy lớn thì cái nào cũng tốt ?

– ..v..v..

Vấn đề này sẽ được nói ở những lần khác, còn bây giờ chúng ta hiểu rằng đa phần các công ty bao bì giấy lớn sẽ có khả năng đảm bảo hơn về chất lượng bao bì, chế độ hậu mãi, hỗ trợ bạn trong những trường hợp ngoài ý muốn khi xảy ra. Không phải không có lý do gì mà các công ty trở này công ty bao bì giấy lớn phải không nào? Cũng tương tự khi bạn mua một chiếc điện thoại Iphone 7 hiện giờ, bạn sẽ mua ở những chỗ đã có thương hiệu uy tín như Thegioididong, FPT, Viettel Store,.. hay là mua ở các cửa hàng điện thoại nhan nhản ngoài đường, trường hợp về bao bì giấy cũng như vậy.

icantpickamajor-isitokaytobeundecided

Vậy yếu tố nào để biết đó là công ty bao bì giấy lớn và uy tín để hợp tác?

Có 2 yếu tố sau đây để đánh giá đâu là một công ty bao bì giấy lớn và uy tín, hãy cùng chúng tôi điểm qua các yếu tố này nhé:

Đầu tiên rõ ràng là xem xét về quy mô công ty đó, năng lực hữu hình như các yếu tố về công nghệ, máy móc của công ty bao bì giấy, ngoài ra đó còn là năng lực đáp ứng của công ty nói chung và chính từng nhân viên nói riêng đối với nhu cầu của bạn. Đây là các yếu tố thể hiện rõ về mặt bên ngoài, những điều này chúng ta có thể dễ dàng đánh giá được khi mới tiếp xúc ở những lần đầu tiên.

cac-cong-ty-bao-bi-giay-tai-viet-nam

Tuy nhiên để tránh nhầm lẫn, bạn không nên đánh đồng vẻ bề ngoài với khả năng nội tại bên trong công ty đó, bởi vì một công ty có thể có quy mô không quá lớn nhưng vẫn đáp ứng tốt các tiêu chí về chất lượng bao bì của bạn, họ có những yếu tố nổi bật khác như khả năng tư vấn, cung cấp thông tin về bao bì giấy một cách chính xác, đảm bảo thực hiện lời hứa mà chính công ty bao bì giấy đã đưa ra, khả năng và sự sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong những trường hợp ngoài ý muốn và sự quan tâm, đồng cảm với các vướng mắc của bạn thì đấy là nơi đáng để bạn đặt niềm tin.

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

5 lý do để bạn đặt niềm tin lựa chọn vào Bao Bì Ánh Sáng

1. Năng lực hữu hình:

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu bạn, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất như công ty SUNG SHIN A, công ty SkyMax, công ty Rockteam,..v..v..

2. Độ tin cậy:

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

+ Đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách tỉ mỉ hoàn hảo.

3. Khả năng phản ứng:

+ Chúng tôi luôn đồng hành cùng với bạn trong các trường hợp, cho dù bạn đang gặp những vướng mắc ngoài ý muốn vì đó là “TRÁCH NHIỆM” của Bao Bì Ánh Sáng.

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

4. Độ đảm bảo:

+ Với tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất, chúng tôi luôn nổ lực khi sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

+ Trường hợp nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi luôn cùng bạn xử lý triệt để trên tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất.

5. Sự thấu cảm:

+ Bao Bì Ánh Sáng được tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty sử dụng bao bì giấy: công ty SUNG SHIN A, công ty SkyMax, công ty Rockteam,..v..v.. Lý do đơn giản là bởi vì chúng tôi luôn hiểu và đồng hành cùng với bạn, chúng tôi biết được bạn đang cần và mong muốn gì để luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.

Dưới đây, hãy cùng Bao Bì Ánh Sáng xem qua một số mẫu bao bì giấy mà chúng tôi đã và đang sản xuất nhé:

bao-bi-hat-nhua-giay-kraft-01

bao-bi-hat-nhua-giay-kraf-03

Bao bì đựng hạt nhựa

bao-bi-hoa-chat-thuy-san-giay-kraft-02

bao-bi-hoa-chat-giay-kraft-05

Bao bì hóa chất công nghiệp

bao-bi-keo-dan-gach-cao-cap-01

bao-bi-keo-cha-ron-xay-dung-moi-01

Thay vì mất quá nhiều thời gian để tìm các công ty bao bì giấy mà chưa chắc đã có thông tin mong muốn, thì bạn hãy đặt niềm tin và nhấc điện thoại lên gọi ngay cho Bao Bì Ánh Sáng để đươc tư vấn các thông tin liên quan về bao bì giấy mà bạn đang cần nhé.

lien he bao bi anh sang site ve tinh-01

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: