Sững sờ trước tài năng 9 tuổi “điên dại” hóa Xúy Vân

Bộ tứ quyền lực cùng khán giả đã phải “nổi gai ốc” với màn hoá Xuý Vân “điên dại” của cậu bé Nguyễn Đức Vĩnh mới 9 tuổi trên sân khấu Got Talent.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Là một trong những gương mặt nổi bật nhất của Tìm kiếm tài năng mùa ba, bé Đức Vĩnh tiến tới đêm thi Chung kết trong sự chờ đợi và kì vọng rất lớn từ người xem. Và phần trở lại tối qua lại là một lại càng khẳng định Đức Vĩnh là một tài năng xuất sắc của mùa giải năm nay.

Vào vai Xuý Vân thể hiện một trích đoạn trong vở chèo lừng danhnhất “Xuý Vân giả dại”, Đức Vĩnh diễn lại cảnh Xuý Vân cố tình giả điên dại để quyết chí chia tay chồng Kim Nham. Mỗi khi Đức Vĩnh cất tiếng cười vang, khán giả lại một lần “nổi gai” theo em. Đây là vở chèo đặc sắc nhất mà Đức Vĩnh từng tập, các động tác múa tay, nhún chân được Đức Vĩnh thể hiện mềm mại, uyển chuyển. Sân khấu Tìm kiếm tài năng chắp cánh cho đam mê yêu nhạc dân tộc mãnh liệt của Đức Vĩnh toả sáng trước khán giả truyền hình cả nước.

Giám khảo Hoài Linh thể hiện sự khâm phục của mình với Đức Vĩnh: “Con diễn mà chú tưởng một diễn viên chèo chuyên nghiệp ít nhất mười mấy, hai mươi năm trở lên mới diễn được, bởi thần thái của con có trong từng câu hát, có trong từng điệu bộ và chú nghĩ trong năng khiếu bẩm sinh của con còn có sự đam mê nữa. Thật sự chú thán phục con đó, quá thán phục”.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Giám khảo Huy Tuấn cũng dành rất nhiều lời khen cho Đức Vĩnh: “chú nghĩ cháu có một phần trình diễn kì diệu vì cháu đã chọn một trích đoạn chèo mà chú nghĩ là một trong những trích đoạn khó nhất của chèo. Cháu chọn vai diễn đào pha, pha trộn giữa hai tính chất của đào chính và đào lệch. Đào chính là sự thuỳ mỵ, nết na, thục nữ còn đào lệch lại là sự phá phách, nổi loạn của người phụ nữ. Hôm nay cháu làm thực sự tuyệt vời”.

Đức Vĩnh cho thấy, cậu bé 9 tuổi yêu âm nhạc dân tộc này là một đối thủ vô cùng nặng ký tại mùa giải năm nay. Sau vai Thị Mầu, rồi hát Chầu Văn, Đức Vĩnh tiếp tục tạo cơn dư chấn tại mùa giải Got Talent năm nay bằng màn hóa thân tuyệt vời vào vai Xúy Vân.

Lam Trần  

(VnMedia)

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: