Sự thật thông tin bắt cóc trẻ em ở Phú Quốc là gì?

Công an Phú Quốc đang tích cực điều tra nghi án bắt cóc trẻ em do người dân báo tin ở tại xã Hàm Ninh. Hai vợ chồng trung niên đi cùng con có biểu hiện nghi vấn khi xuất hiện gần bến tàu cao tốc ở Phú Quốc.

Chiều ngày 14/3, theo đại úy Trần Quốc Châu, Trưởng Công an xã Hàm Ninh (Phú Quốc, Kiên Giang), cho biết đơn vị đã làm rõ nghi án bắt cóc trẻ em do người dân báo tin. Những người liên quan đã được công an cho về nhà vì họ không có hành vi trái pháp luật.

Thông tin bắt cóc trẻ em ở Phú Quốc được thông tin trên mạng
Thông tin bắt cóc trẻ em được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh Tuổi Trẻ

Sáng cùng ngày, người dân thuộc ấp Bãi Vòng báo tin có vợ chồng ngoài 50 tuổi đi cùng hai người có biểu hiện nghi vấn. Bốn người đi hai xe máy mang theo túi xách tới gần bến tàu cao tốc.

Được biết, khi lực lượng Công an tới nơi thì những người này bỏ chạy. Khi được lực lượng chức năng mời về trụ sở để làm việc thì đã xác định những người này tại khu 3, thị trấn An Thới. Đây là 2 vợ chồng cùng hai người con đi làm ăn chứ không phải là bắt cóc trẻ em.

Địa điểm xảy ra vụ bắt cóc
Nghi án bắt cóc trẻ em xẩy ra tại Bãi Vòng, Phú Quốc. Ảnh Google Maps

Trước đó, cũng trong sáng cùng ngày, trên trang Facebook cá nhân một người ở Phú Quốc có đăng tải thông tin công an xã Hàm Ninh vừa bắt được một phụ nữ nghi bắt cóc và đưa về trụ sở UBND xã tạm giữ.

Theo lời ông Đỗ Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh, khẳng định thông tin bắt cóc trẻ em trên mạng xã hội là tin đồn thất thiệt khiến người dân hoang mang.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus

Bạn nên đọc

Chùm ảnh: Gió giật điên cuồng ở Nha Trang, xe máy bị quật ngã la liệt giữa đường

Khi đổ bộ vào đất liền, bão số 12 với sức gió giật cấp 13 …

%d bloggers like this: