SSI nhận hai giải thưởng từ FinanceAsia

 DC-e9b35.jpg (500×312)

Hai giải thưởng của FinanceAsia trao tặng cho SSI gồm “Nhà Môi giới tốt nhất Việt Nam 2015” và “Nhà Tư vấn huy động vốn tốt nhất Việt Nam 2015”.

Hôm nay, 28/05/2015, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) đã chính thức nhận được thông báo từ FinanceAsia, một trong những tạp chí tài chính uy tín hàng đầu Châu Á, về việc tiếp tục đạt được 2 giải thưởng, gồm “Nhà Môi giới tốt nhất Việt Nam 2015” và “Nhà Tư vấn huy động vốn tốt nhất Việt Nam 2015”.

Đây là năm thứ sáu SSI nhận được giải “Nhà Môi giới tốt nhất Việt Nam” và năm thứ hai cho giải thưởng “Nhà Tư vấn huy động vốn tốt nhất Việt Nam”.

Trong Quý I/2015, SSI tiếp tục dẫn đầu thị phần môi giới sàn HOSE với 12,24% thị phần, vị trí số 1 tại sàn HNX với 8,58%, và cũng đứng đầu sànUPCOM với thị phần vượt trội 16,88%, gấp đôi vị trí số 2 trên sànUPCOM.

Tính tổng giao dịch trên toàn thị trường Quý I, SSI đứng đầu với thị phần 11,43%, tăng trưởng 7,3% so với quý trước và tăng trưởng 7,8% so với cùng kỳ 2014. Bên cạnh đó thị phần môi giới khách hàng nước ngoài, tiếp tục dẫn đầu thị trường với gần 32% thị phần trên toàn thị trường.

Trong năm 2014, SSI tiếp tục là đại lý phân phối chứng chỉ quỹ mở hàng đầu trên thị trường với doanh số bán sản phẩm hơn 138 tỷ VNĐ.

Trong năm qua, khối Ngân hàng đầu tư của SSI đã triển khai nhiều loại hình tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn huy động vốn trên thị trường vốn trong và ngoài nước với các thương vụ lớn điển hình như: Tư vấn huy động thành công 650 tỷ VNĐ cho CTCP Xuyên Thái Bình (Pan Pacific) trong đợt phát hành riêng lẻ thực hiện vào Quý 1/2014 với nhiều nhà đầu tư tên tuổi tham gia như GIC Private Limited, Mutual Fund Elite và The Asian Entrepreneur Legacy (TAEL); Tư vấn huy động vốn cho CTCP Thực phẩm Quốc tế (Interfood); CTCP Thực phẩm Sao Ta (FMC); CTCP Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Điền (KDH); CTCP Nhựa và Môi trường xanh An phát (AAA); CTCP Tập đoàn Dầu khí An Pha (ASP), … với tổng giá trị huy động theo mệnh giá là hơn 1.000 tỷ VNĐ.

Tư vấn cổ phần hóa cho 2 doanh nghiệp nhà nước có quy mô lớn là Tổng Công ty Thủy sản Việt Nam (Seaprodex) và Công ty TNHH MTV Cảng Hải Phòng với tổng giá trị huy động hơn 700 tỷ VNĐ.

Cũng trong đầu năm 2015, Công ty Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) cũng vinh dự nhận giải thưởng Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất (Best Asset Management Company) tại Việt Nam do The Asset trao tặng.

Cao Sơn

(NDH) source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: