Sơn Tùng M-TP viết tâm thư xin rút khỏi cuộc thi “The Remix”

Đại diện của Sơn Tùng M-TP vừa gửi bức thư đến Ban tổ chức, Ban giám khảo của chương trình The Remix để xin rút khỏi cuộc thi này.

Theo thông tin mới nhất thì đại diện của Sơn Tùng M-TP vừa gửi bức thư đến Ban tổ chức, Ban giám khảo của chương trình The Remix để xin rút khỏi cuộc thi này.

Được biết trong lá thư này, Sơn Tùng M-TP chia sẻ rõ tình trạng sức khỏe không tốt hiện nay của bản thân. Cụ thể, Sơn Tùng M-TP đang liên tục gặp vấn đề về đường hô hấp, cụ thể là viêm họng cấp, bán cấp liên tục trong thời gian vừa qua. Nam ca sĩ viết trong thư: “Tôi thường bị sốt từ chiều hoặc tối nên không có được sự tập trung cho việc chuẩn bị, thu âm, phối bè, dàn dựng và tập luyện hàng tuần. Từ đó, tôi không có được tiết mục tốt nhất để cống hiến cho khán giả. Mặc dù tôi đã cố gắng ở những tuần trước nhưng kết quả mang lại không được như kỳ vọng… Tôi kính đề nghị ban tổ chức The Remix 2015 cho phép tôi rút khỏi chương trình để bảo đảm các tiết mục trong chương trình luôn là những tiết mục được chuẩn bị tốt nhất từ các nghệ sĩ”.

Ở những tuần thi trước đây, Sơn Tùng M-TP đã cố gắng dành thời gian, sức khỏe để tập trung cho The Remix vì anh dành rất nhiều tình cảm cho cuộc thi, cũng như mong muốn cống hiến đến khán giả những tiết mục hấp dẫn, ấn tượng nhất. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe không ổn định mà trong liveshow 5 của The Remix, Sơn Tùng M-TP đã xin phép vắng mặt vì bệnh cũ tái phát. Đến liveshow 7 mới nhất vừa qua, nam ca sĩ vắng mặt trong buổi tổng duyệt làm dậy lên thông tin bỏ thi. Nhưng cuối cùng, Sơn Tùng M-TP vẫn có mặt trên sân khấu biểu diễn ca khúc Cơn Mưa Ngang Qua trong tình trạng sức khỏe không ổn định, thậm chí, nam ca sĩ còn ho khi đang biểu diễn đến 2 lần.

Ngoài ra, trong bức tâm thư này, Sơn Tùng M-TP còn gửi lời xin lỗi cũng như chia tay đến thí sinh, khán giả. Nam ca sĩ đặc biệt bày tỏ sự tiếc nuối vì đã không thể tiếp tục cống hiến cho khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian dài vừa qua.

Song song đó, Sơn Tùng M-TP cũng vừa chia sẻ một tâm thư khá dài khác trên trang cá nhân để chia sẻ và gửi lời xin lỗi đến riêng khán giả của mình. Xin đăng tải nguyên văn chia sẻ của Sơn Tùng M-TP.

Chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân:

Mỗi lần trước khi bước lên sân khấu The Remix, tôi lại nhớ về thời còn bé ở nhà. Ngày ấy cả nhà thường quây quần cơm bên chiếc TV sau bữa và chờ xem các chương trình trực tiếp của đài truyền hình VTV. Khi đó tôi thường nghĩ miên man xa xôi là cũng cùng lúc mình đang ngồi trước TV đây, thì những nghệ sĩ bằng xương bằng thịt đó lại đang đứng trước hàng triệu người xem đài như mình, cảm giác họ sẽ như thế nào nhỉ?

Rồi bây giờ tôi được vào vai của họ, đứng trước triệu người trên sóng trực tiếp, trước bao đứa bé như tôi ngày ấy, trước bố mẹ và gia đình tôi cách cả nghìn cây số. Tôi cười ngày bé của mình vì không ngờ những suy nghĩ buồn cười ấy lại là cái duyên áp vào mình để rồi giờ đây, tôi lại miên man nghĩ ngược lại rằng cả triệu khán giả xem đài đang nghĩ gì về mình nhỉ? Ngày ấy, tôi cũng có khen, có chê từng tiết mục theo cảm nhận riêng của mình, nên tôi rất tôn trọng những khán giả xem đài như tôn trọng chính tôi của ngày hôm qua, khi tôi còn là một khán giả, một fan hâm mộ truyền hình.

Sau mỗi tiết mục The Remix, số điện thoại đầu tiên gọi cho tôi bao giờ cũng là số điện thoại bố nhưng lại là giọng của mẹ, mẹ luôn quan tâm Tùng một cách tràn trề như thế còn bố thì vẫn lặng lẽ hơn như thế. Dường như chẳng bao giờ bố mẹ tôi quan tâm tôi hạng nhất hay hạng bét, họ chỉ quan tâm tôi gầy béo thế nào, tại sao đau họng mà lại sung thế, rồi cả nhà la hét trong điện thoại khen bài hát của tôi, thằng em thì lúc nào cũng anh Tùng No.1, bố mẹ thì xúc động với Thái Bình mồ hôi rơi, vì trước đó tôi không nói gì để dành sự bất ngờ cho gia đình… nói chung, chính những tình cảm ấy từ gia đình làm tôi luôn có động lực làm tốt nhất tiết mục của mình mà không quan tâm đến thứ hạng. Tôi nghĩ, khán giả quan tâm đến cảm xúc thật sự, và tôi chiến đấu vì giải thưởng cảm xúc trong lòng khán giả nhiều hơn.

Cảm ơn The Remix, vì đã cho tôi những trải nghiệm thú vị, thành công nhất của tôi suốt từ lúc tôi đi hát đến giờ chính là bài hát Thái Bình Mồ Hôi Rơi, mà nếu không có The Remix, ấp ủ viết 1 bài hát như thế của tôi chắc còn lâu lắm mới thành hiện thực. Cảm ơn tất cả êkip mà Tùng đã được gặp hoặc chưa, vì tất cả những gì mọi người đã cống hiến cho khán giả và các nghệ sĩ như Tùng.

Tạm biệt The Remix 2015!

P/S: Tùng còn một tiết mục rất đặc biệt chuẩn bị cho The Remix nhưng lại bị lỡ hẹn, hi vọng sẽ có thể có sức khoẻ tốt nhất để tập luyện hoàn chỉnh để có dịp khoe với các Sky vào 1 dịp nào đó gần nhất. Cảm ơn cả nhà rất nhiều.

Chuyện Sơn Tùng M-TP bệnh về hô hấp đã được nam ca sĩ chia sẻ rất nhiều lần từ trước đây. Thậm chí theo chia sẻ của đại diện thì lịch làm việc của Sơn Tùng M-TP trong thời gian qua cũng có nhiều xáo trộn vì căn bệnh này, các show diễn thường phải đổi lịch hoặc hủy bỏ khi sức khỏe của nam ca sĩ không ổn định.

Theo

VT / Trí Thức Trẻ

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: