Sôi nổi Hội thi tay nghề Toyota 2014

  Lễ trao giải Chung kết Hội thi Tay nghề Toyota 2014.

Trong hai ngày 25 – 26/10, tại Vĩnh Phúc, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức Vòng Chung Kết Hội thi Tay nghề Toyota 2014.

Đây là năm thứ 16 Hội thi Tay nghề được TMV tổ chức với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Phát biểu tại Vòng Chung Kết của Hội thi, ông Yoshihisa Maruta -Tổng Giám đốc TMV – cho biết: “Kể từ lần đầu tiên được tổ chức chỉ với một chuyên ngành Sửa chữa chung, đến nay, hội thi đã liên tục được cải thiện và nâng cao hơn nữa về chất lượng.

Thông qua Hội thi tay nghề Toyota 2014, chúng tôi tin tưởng rằng những nhân viên đại lý tuyến đầu của Toyota sẽ không ngừng rèn luyện bản thân, học hỏi, nâng cao tay nghề và kỹ năng để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất ”.

Tham dự hội thi có 45 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 19 đại lý. Nội dung thi năm nay tập trung tăng cường tính thực tiễn bằng việc đưa vào những kiến thức và kỹ năng làm việc hàng ngày của nhân viên, chú trọng đến các tình huống thực tế, thông qua hình thức “Đóng vai tình huống”.

Theo đánh giá của ban tổ chức, các thí sinh năm nay đã thể hiện kỹ năng chuyên môn, thành thạo và chuyên nghiệp, tay nghề vững vàng, luôn tận tâm vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng, qua đó khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà Toyota luôn hướng tới.

Kết quả cuối cùng của cuộc thi như sau: Giải nhất bán hàng thuộc về Bùi Quốc Đạt – Toyota Bến Thành, giải nhất cố vấn dịch vụ thuộc về Phạm Cao Trường – Toyota Hiroshima Tân Cảng, giải nhất phụ tùng thuộc về Lã Nguyễn Minh Đức – Toyota Thanh Xuân, giải nhất sửa chữa chung thuộc về Nguyễn Khắc Tiệp – Toyota Hiroshima Tân Cảng và giải nhất chăm sóc khách hàng thuộc về Nguyễn Thị Duyên – Toyota Mỹ Đình.

Thiên Thanh

GD&TĐ

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: