“Soi” nhất cử nhất động của sao Việt

Diễn viên Diễm My 9X chia sẻ ảnh “Song My” chụp cùng Á hậu Huyền My; Diễn viên Trương Quỳnh Anh táo bạo phanh ngực áo khoe vai trần hờ hững…

Thu-Phuong-ffa81.jpg (600×424)

Ông bầu Dũng Taylor – chồng của ca sĩ Thu Phương khoe hai bức ảnh của vợ và chia sẻ: “Nội lực từ Yoga. Lịch làm việc từ đây đến cuối năm của mẹ bọn nhỏ đòi hỏi nội lực thâm hậu… Để chuẩn bị cho việc làm này mẹ bọn nhỏ đã dùng đến “Yoga” và những động tác mẹ bọn nhỏ thực hiện người chung quanh cũng phải thán phục.”

Người mẫu Trang Trần

Trang Trần chia sẻ bức ảnh cưới giấu mặt. Cô viết:”Mưa gió em vẫn làm luôn.” Bức hình được tung ra trong lúc cô đang mang bầu khiến nhiều người cho rằng cô chuẩn bị làm đám cưới.

Diễn viên Diễm My 9X

Soi sao 2

Gặp em ở ngoài. Em quá xinh và dễ thương. Mình đã từng vote em ấy là Hoa hậu.
Hoa hậu Trúc Diễm

Trúc Diễm vui mừng khi gặp lại những người bạn Hàn Quốc của cô là đạo diễn Chung Min Woo, quay phim Sejin Ahn, diễn viên Lee Huyn San.
Diễn viên Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân than vãn: “Sao ngày thứ hai lại dài đến thế nhỉ.”

Hoa hậu Mai Phương Thúy


Mai Phương Thúy đăng ảnh chụp cận mặt với nốt ruồi duyên nổi bật.
Ca sĩ Tóc Tiên

Soi sao 5

Tóc Tiên đăng ảnh “độc” cùng dòng chia sẻ: “Trời ơi tối thứ 2 của tôi chán dữ ta! Tôi trộm nghĩ hay mình nên đi về hành tinh cũ.”
Siêu mẫu Thanh Hằng

Thanh Hằng khoe hình chibi mô phỏng theo một bức ảnh thật của cô.

Ca sĩ Bằng Kiều

Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh tổ chức sinh nhật cho con trai cả Beckam.

Người mẫu Thúy Hạnh
Soi sao 1

Thúy Hạnh chia sẻ về cô con gái Suti: “Dạo này nàng quấn mẹ quá… Có đêm về trễ quá, thương con gái đang ngủ ngon không nỡ gọi. Nửa đêm tự nhiên thấy cửa phòng mở “xoạch”, giật mình thấy nàng bẽn lẽn đứng trước cửa. Mẹ vẫy nàng: “Suti vào ngủ với mẹ”, chỉ chờ có thế nàng lao vào chui thẳng vào chăn ôm ghì cổ mẹ… thương ghê lắm.”

Diễn viên Trương Quỳnh Anh

Soi sao

Trương Quỳnh Anh: “Không phải ai sinh ra cũng đều xinh đẹp. Tuy nhiên mỗi người đều có thể làm cho bản thân sống tốt đẹp hơn. Không mơ mộng hão huyền, không dựa dẫm, có tự tôn, sống độc lập. Đó mới là điều tuyệt vời nhất.”
Diễn viên Minh Hằng
Soi sao 3
Minh Hằng khoe ảnh há miệng thật to để ăn cua và dí dỏm chú thích: “Cả ngày trời mưa không quay được gì ghét ghê… Xả hận lên em ấy.”
Ca sĩ Trần Lập

Soi sao 4

Trần Lập tự hào trước sự tiến bộ của con gái: “Con gái vẽ tranh tiến bộ quá đi. Tay lùa piano cũng lụa phết rồi. Yêu quá con bố.”

(Nguồn: FB nhân vật)

Theo L.H / Trí Thức Trẻ

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: