“Sốc” cô gái xinh đẹp đầu trọc lốc đi thi Vietnam Idol

Cuộc thi Vietnam Idol chỉ mới khởi động vòng đầu tiên nhưng đã lập tức gây chú ý bởi hình ảnh cạo trọc đầu của một nữ thí sinh xinh đẹp.

Ban đầu chỉ dự tính đưa em gái của mình đi thi nhưng sau đó, nữ thí sinh này cũng đã quyết định thử sức mình tại Vietnam Idol.

Ban đầu chỉ dự tính đưa em gái của mình đi thi nhưng sau đó, nữ thí sinh này cũng đã quyết định thử sức mình tại Vietnam Idol.

Ngay khi xuất hiện tại trường quay của vòng Thử giọng ở Hà Nội, cô gái xinh đẹp với cái đầu trọc này đã gây ấn tượng mạnh với các giám khảo.

Sau khi hình ảnh của cô xuất hiện trên các trang mạng, nhiều người đã nhanh chóng đi tìm thông tin và hình ảnh lúc chưa cạo đầu của nữ thí sinh này. Cô cho biết, vì tóc cũ bị hư nên đã cạo hết để có thể ra bộ tóc mới đẹp hơn.
Ở vòng thi này, các bạn trẻ tại khu vực Hà Nội cũng đã dành cho giám khảo Thu Minh sự chào đón nồng nhiệt khi “bà bầu” này xuất hiện.
Thanh Bùi cũng hào hứng với vai trò giám khảo không kém khi tìm ra những gương mặt có cá tính âm nhạc phù hợp với xu hướng thế giới.
Giám khảo Nguyễn Quang Dũng cho biết, anh nhận thấy năm nay là năm mà thí sinh ở khu vực Hà Nội có mặt bằng tốt nhất so với các năm.
Ca sĩ Bằng Kiều lần đầu ngồi ghế nóng Vietnam Idol cũng tỏ ra nghiêm khắc nhưng không kém phần dí dỏm.
Hai giám khảo Bằng Kiều và Thu Minh thể hiện những cử chỉ thân mật trên hàng ghế nóng trước những màn dự thi thú vị của các thí sinh.
Mùa giải năm nay còn thu hút cả những thí sinh đã lập gia đình, có con nhỏ nhưng vẫn giữ niềm đam mê với âm nhạc.
Các thí sinh khu vực Hà Nội đều tranh thủ thể hiện cá tính âm nhạc riêng của mình nhưng vẫn ngập tràn cảm xúc.

Ngoài ra, BTC Vietnam Idol cũng chính thức xác nhận vị trí MC của Duy Hải sau khi anh chàng vượt qua nhiều ứng viên nặng ký. Được biết, chàng trai này cũng là bạn rất thân của cựu quán quân Vietnam Idol Phương Vy.

Theo Dân Trí

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: