Smartphone Lumia giá rẻ nhất trình làng

Hôm qua (14/1), Microsoft  đã ra mắt smartphone giá bình dân nhất của hãng – Lumia 435. Sản phẩm có giá 80USD (khoảng 1,6 triệu đồng).

Mức giá rẻ là điểm nhấn duy nhất của sản phẩm này để thu hút những đối tượng người dùng bình dân tại các quốc gia đang phát triển hoặc những người dùng mới làm quen với smartphone. Ngoài ra, không có nhiều điểm đáng chú ý trong bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm này.

Ảnh minh họa


Theo Microsoft, Lumia 435 sở hữu màn hình LCD 4-inch khá nhỏ gọn với độ phân giải khiêm tốn – 480×800 điểm ảnh, tương đương với mật độ điểm ảnh 233ppi. Máy mang sức mạnh chip Snapdragon 20 lõi đôi, tốc độ 1,2GHz, bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB nhưng có thể mở rộng thêm nhờ hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Mặt sau máy tích hợp camera 2MP không có khả năng tự động lấy nét, camera VGA ở mặt trước để phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh “tự sướng”. Nhưng với độ phân giải VGA của camera, chắc chắn không thể hấp dẫn những người dùng thích chụp ảnh “tự sướng”, đặc biệt là giới trẻ. Nguồn pin 1.560mAh có thể thay thế khi cần cho phép người dùng sử dụng tốt máy trong ngày. Theo Microsoft, nguồn pin này, điện thoại có thể đàm thoại trên mạng 3G trong gần 12 tiếng mới phải sạc, hoặc 21 ngày ở chế độ standby.

Ảnh minh họa


Lumia 435 hoạt động trên hệ điều hành Windows Phone 8.1 với bản nâng cấp Lumia Denim. Khi sử dụng sản phẩm này, người dùng sẽ được cung cấp 30GB dung lượng lưu trữ trên “đám mây” oneDrive. Ngoài ra, máy còn được miễn phí định vị toàn cầu với ứng dụng Here Maps và Here Transit.

Theo Microsoft, điện thoại sẽ có các màu đen, trắng, xanh và cam để người dùng lựa chọn. Máy sẽ được bán ra tại các thị trường chọn lọc ở Châu Âu và Châu Á vào tháng 2 tới với giá 80USD (chưa tính thuế hay trợ giá).

(Theo GSM)

(VnMedia)

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: