Siu Black trở lại sân khấu lớn sau scandal nợ nần

Lần đầu tiên, kể từ sau khi vướng phải những ồn ào liên quan đến chuyện nợ nần của mình, ca sĩ Siu Black sẽ trở lại sân khấu Bài hát yêu thích tháng 9, có truyền hình trực tiếp với ca khúc “K’bing ơi” của Kra Jan Plin.

Kể từ sau khi vướng phải những ồn ào liên quan đến scandal nợ nần, “họa mi phố núi” chưa hề xuất hiện trở lại trên bất cứ kênh sóng nào của đài truyền hình quốc gia. Chị mới chỉ ra mắt khán giả trong đêm nhạc nhỏ tại phòng trà với sự giúp sức của Phương Thanh và một số nghệ sĩ. Chính vì vậy sự trở lại của Siu lần này tại liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 diễn ra tối ngày 1/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội được nhiều khán giả chờ đợi.
Sự trở lại của Siu còn hừng hực như liveshow Bài hát yêu thích trước đây?
Sự trở lại của Siu còn “hừng hực” như liveshow Bài hát yêu thích trước đây?

Chắc chắn với kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu cũng như phẩm chất nghệ sĩ vốn có của mình Siu Black sẽ lấy được phong độ, không làm khán giả phải thất vọng. Tham gia liveshow lần này Siu Black sẽ đem đến cho khán giả ca khúc K’bing ơi của Kra Jan Plin. Ca khúc này đã nhận được 5.80% tổng điểm bình chọn và xếp ở vị trí thứ 6 trong 12 ca khúc đề cử.

11 ca khúc có lượt bình chọn cao nhất được tổng hợp từ kết quả của Hội đồng tuyển chọn và lượt nghe trên website đã được tổng hợp để tham dự biểu diễn trong đêm liveshow tháng 9 sắp tới là: Chiều mưa rơi của Nhóm 5 dòng kẻ, Mưa rơi lặng thầm– sáng tác Lê Việt Khánh do nhóm M4U biểu diễn, Ngẫu hứng sông Hồng – Trần Tiến do Hồng Nhung thể hiện, Người em đã yêu – Thành Vương do Hoàng Quyên thể hiện, Dấu mưa– Toàn Thắng do Trung Quân Idol biểu diễn, Điệu ví dặm là em (Nhạc: Quốc Nam, Thơ: Lê Văn, Quốc Nam) do Bùi Lê Mận thể hiện, Nơi đâu bán phép màu – Nguyễn Đăng Chung do Đăng Khôi thể hiện, Tan vào nhau – Châu Đăng Khoa do Lê Việt Anh thể hiện, Mùa đông đã qua – Ygaria sáng tác và biểu diễn, Những cô nàng ham vật chất– Minh Quân sáng tác và biểu diễn, Hà Nội của tôi – Tiến Minh do Đỗ Xuân Sơn thể hiện.
Sự trở lại của Siu còn hừng hực như liveshow Bài hát yêu thích trước đây?
Nhóm 5 dòng kẻ sẽ có màn tái hợp thú vị trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 9 với ca khúc “Chiều mưa rơi” do Bảo Lan sáng tác

Dẫn đầu trong top 12 ca khúc tham dự biểu diễn trong đêm Liveshow tháng 9 là ca khúc Chiều mưa rơi– sáng tác của Bảo Lan. Đây là sự tái hợp đầy ngẫu hứng của nhóm nhạc từng một thời đình đám – Nhóm 5 dòng kẻ. Trong phần biểu diễn của mình lần này, nhóm 5 dòng kẻ sẽ đem lại cho khán giả một bản phối hoàn toàn mới, tạo cho người nghe cảm giác thú vị khi hoà trộn giữa chất hồn nhiên, sôi động đương đại với sự đậm đà bản sắc dân tộc trong những thanh âm của ngũ cung.

Ca khúc Chiều mưa rơi gợi nhớ đến những hình ảnh vô cùng thân thuộc gần gũi của người cha và mái nhà yên bình trong ký ức. Mặc dù không có sự xuất hiện nhiều trên các sân khấu lớn tuy nhiên nhóm 5 Dòng kẻ vẫn luôn nhận được những cảm tình yêu mến rất lớn từ khán giả yêu nhạc, sự yêu mến của khán giả dành cho nhóm 5 Dòng kẻ đã giúp cho ca khúc Chiều mưa rơi dành tấm vé đầu tiên trong 12 ca khúc tham dự biểu diễn tại liveshow tháng 9 lần này với 11.55% tổng điểm bình chọn.

Đứng vị trí thứ hai là nhóm M4U với ca khúc của Lê Việt Khánh, Mưa rơi lặng thầm với 7.45% tổng điểm bình chọn. Kể từ sau khi nhóm M4U tan rã, khán giả của chương trình Bài hát yêu thích đã rất nhiều lần được thưởng thức những giọng ca solo của từng thành viên trong nhóm trên sân khấu. Tuy nhiên tại đêm liveshow tháng 9 lần này, những khán giả yêu nhạc đặc biệt là fans của nhóm M4U sẽ có cơ hội được gặp lại toàn bộ bốn thành viên của M4U.
Hồng Nhung từng biểu diễn ấn tượng tại chương trình này
Hồng Nhung từng biểu diễn ấn tượng tại chương trình này

Giữ vị trí thứ 3 trong danh sách tiếp tục là một ca khúc sẽ được trình diễn với phong cách hoàn toàn mới lạ Ngẫu hứng sông Hồng , sáng tác Trần Tiến do Hồng Nhung thể hiện. Sở hữu giọng hát ngọt ngào, tinh tế và nội lực âm nhạc sung mãn, cùng vốn kiến thức thanh nhạc vững vàng để xử lý những ca khúc nhạc nhẹ đã giúp cô Bống – Hồng Nhung chuyển tải một cách hoàn hảo ca khúc này.

Hà Thanh _ Theo Dân Trí

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: