Siêu xe của Tổng thống Mỹ được vận chuyển như thế nào?

Chiếc limousine The Beast của tổng thống Obama do máy bay vận tải chuyển đến những nơi người đứng đầu Nhà Trắng công cán.

Siêu xe của Tổng thống Mỹ được vận chuyển như thế nào? - ảnh 1Chiếc limosine của Tổng thống Obama mang tên The Beast, là mẫu xe có khả năng chống đạn bậc nhất thế giới. Xe đeo logo Cadillac nhưng chủ yếu được nghiên cứu và phát triển ở trụ sở của hãng mẹ GM ở Detroit. Ảnh: Autoblog.

Siêu xe của Tổng thống Mỹ được vận chuyển như thế nào? - ảnh 2Dù đi công cán trong nước hay những chuyến viếng thăm, hội nghị ở nước ngoài, Obama chủ yếu dùng chiếc The Beast chứ không dùng xe mà nơi đến chuẩn bị. Trong ảnh, Cadillac lăn bánh ở Malaysia. Ảnh: asset.nst.

Siêu xe của Tổng thống Mỹ được vận chuyển như thế nào? - ảnh 3Khi đi những thành phố xa Nhà Trắng hoặc nước ngoài, The Beast sẽ được vận chuyển đến nơi bằng máy bay vận tải. Ảnh: imagesci.

Siêu xe của Tổng thống Mỹ được vận chuyển như thế nào? - ảnh 4Nhận nhiệm vụ vận chuyển The Beast là mẫu C-17 Globemaster III, máy bay vận tải quân sự của Không quân Mỹ do McDonnel Douglas phát triển với tải trọng hơn 77 tấn. Ảnh: Flickr.

Siêu xe của Tổng thống Mỹ được vận chuyển như thế nào? - ảnh 5The Beast được tài xế chuyên nghiệp lái lên khoang vận tải của máy bay. Ảnh: Blackfive.

Siêu xe của Tổng thống Mỹ được vận chuyển như thế nào? - ảnh 6Sau đó các nhân viên kỹ thuật sẽ cố định xe vào nền xích cũng như các chốt, tránh bị rung lắc hoặc lăn khỏi vị trí khi bay. Ảnh: Flickr.

Siêu xe của Tổng thống Mỹ được vận chuyển như thế nào? - ảnh 7Mỗi chuyến công tác thường có 2 chiếc limousine The Beast đi cùng một hoặc 2 chiếc SUV Chevrolet Suburban làm nhiệm vụ liên lạc. Ảnh: Flickr.

Siêu xe của Tổng thống Mỹ được vận chuyển như thế nào? - ảnh 8Hai chiếc SUV lên khoang chứa đồ. Ảnh: Blogspot.

Siêu xe của Tổng thống Mỹ được vận chuyển như thế nào? - ảnh 9Tùy địa điểm gần hay xa mà Obama sẽ di chuyển bằng trực thăng. Ảnh: Nairobiwire.

Siêu xe của Tổng thống Mỹ được vận chuyển như thế nào? - ảnh 10Hoặc chuyên cơ. Ảnh: Thelondoneveningpost.

Theo VnExpress

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: