Siêu mẫu Thu Hằng thướt tha tôn vinh áo dài truyền thống

Tham dự sự kiện văn hóa trong tối ngày 1/3, siêu mẫu Thu Hằng gây ấn tượng khi xuất hiện đầy thanh lịch và nền nã trong chiếc áo dài truyền thống của nhà thiết kế Tùng Vũ.

Luôn được khán giả nhớ tới với hình ảnh thời thượng sang trọng cùng những bộ trang phục dẫn đầu xu hướng nhưng khi xuất hiện với tà áo dài trong sự kiện văn hóa vừa diễn ra, siêu mẫu 2002 vẫn đầy cuốn hút với vẻ đẹp cổ điển quý phái, truyền thống.

IMG_3918Thu Hằng đẹp kiêu sa và quý phái trong tà áo truyền thống quê hương.Trong chiếc áo dài gấm màu ngọc bích được in và đính kết tinh tế của nhà thiết kế Tùng Vũ, Thu Hằng không chỉ nổi bật với vóc người chuẩn từng đường cong mà còn rạng rỡ với làn da trắng sáng, mịn màng. Cô cũng khéo léo chọn kiểu tóc buông tự nhiên cùng cách trang điểm mặn mà để tăng nét dịu dàng và đằm thắm.

IMG_4031Sự e ấp đến thướt tha của người đẹp thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.Sự kiện cô tham dự là đêm văn hóa “Áo dài xưa và nay”, là hoạt động hưởng ứng “Lễ hội áo dài TP.HCM” lần thứ 4. Chương trình nghệ thuật này giới thiệu sự phát triển của áo dài Việt Nam qua các thời kỳ, đồng thời trình diễn xu hướng áo dài Xuân – Hè 2017 của các nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Thuỷ Nguyễn, Adrian Anh Tuấn, Hà Linh Thư, Tùng Vũ, Chu La, Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc.

Vương Huy Khôi

Ảnh: Nhân vật cung cấp

(NTD)

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: