Siêu mẫu quốc tế Phan Hà Phương đọ dáng cùng “bà trùm” và đồng nghiệp

Xuất hiện trong một sự kiện khai trương show room thời trang tại Hà Nội, Phan Hà Phương có dịp để khéo léo khoe hình thể chuẩn của một siêu mẫu bên cạnh “bà trùm” của mình và các đồng nghiệp.


Theo nghiệp người mẫu đã bước sang năm thứ 6, Phan Hà Phương ngày càng thể hiện sự chuyên nghiệp của mình qua từng bước chân cũng như mỗi shoot hình thời trang. Có thể nói, trong “làng chân dài” Việt, Phan Hà Phương đang nhận được tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” của nhiều nhà thiết kế Việt Nam cũng như nhà thiết kế quốc tế. Trong cuộc thi siêu mẫu quốc tế 2015 diễn ra tại Hàn Quốc, Phan Hà Phương đã xuất sắc vượt qua gần 40 thí sinh đến từ 40 quốc gia trên thế giới để giành vị trí Á quân. Trong sự kiện khai trương show room thời trang Take tại Hà Nội, Phan Hà Phương đã có những shoot hình hết sức nhí nhảnh bên “bà chủ” – siêu mẫu Hạ Vy.​Cùng có mặt tham dự sự kiện còn có người mẫu 16 tuổi Hoàng Nhung… … và các người mẫu tươi trẻ, duyên dáng của Venus miền Bắc. Phan Hà Phương và các đồng nghiệp không bỏ lỡ cơ hội để được “đọ dáng” cùng “bà trùm” xinh đẹp của mình.

anninhthudo source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: