SHB, TLG và Cienco 8 ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Tcty Xây dựng Thăng Long (TLG), Tcty Xây dựng Công trình Giao thông 8 (Cienco 8) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm khai thác, phát huy lợi thế và hỗ trợ hoạt động kinh doanh của mỗi bên.


Ký hợp tác với TLG

Theo thỏa thuận này, SHB và hai Tcty sẽ tăng cường hợp tác toàn diện trong quá trình hoạt động và phát triển, xúc tiến các hoạt động góp vốn, liên doanh đa ngành, đa lĩnh vực, đa mô hình quản lý để khai thác tốt nhất thế mạnh, lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên và tiềm năng của thị trường trong và ngoài nước. Các bên sẽ thực hiện kết hợp linh hoạt các biện pháp bảo đảm cấp tín dụng phù hợp với khả năng, điều kiện, năng lực tài chính thực tế của các dự án, khoản vay, phù hợp với khả năng trả nợ, thu hồi vốn của các Tổng Công ty và phù hợp với các quy định của SHB cũng như của pháp luật.


Ký kết với Cienco 8

SHB và 2 Tổng Công ty cam kết ưu tiên, tạo điều kiện để triển khai các chương trình hợp tác với các công ty con, công ty trực thuộc, các đơn vị thành viên khác và với các khách hàng của SHB và 2 Tổng Công ty; ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau; ưu tiên tạo cơ hội phối hợp triển khai các chương trình, dự án đầu tư; ưu tiên tạo điều kiện để các đơn vị thành viên của nhau tham gia mạnh mẽ vào các chương trình hợp tác đã thỏa thuận.

Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch Hội đồng Quản trị  SHB cho biết “thỏa thuận hợp tác có ý nghĩa vô cùng quan trọng, mở ra một chương mới cho sự hợp tác và phát triển của các bên, đồng thời cũng mở ra cơ hội để SHB trở thành cổ đông chiến lược của 2 Tcty sau khi thực hiện cổ phần hóa”.

Ngoài 2 Tcty trên, từ đầu năm 2013 đến nay, SHB cũng đã ký kết và triển khai các hoạt động hợp tác toàn diện với các Tập đoàn và TCty lớn khác như TKV, VRG, Viglacera và Công ty TNHH Một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).

Linh Anh / (DĐDN) 

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: