Sếp ‘tỷ phú’ đô la Vietjet cuối tuần đi đâu?

Trên báo rộ tin Tổng Giám đốc hãng Hàng không Vietjet Air, Phó chủ tịch thường trực HĐQT ngân hàng HDBank Nguyễn Thị Phương Thảo có thể trở thành nữ tỷ phú tự thân đầu tiên của Việt Nam, trong khi bà vẫn âm thầm đến Làng trẻ em SOS Nha Trang tặng quà cho các cháu.

vietnamnetNgày 27/3/2016 bà Thảo xúc động khi gần 200 cháu bé Làng trẻ em SOS Nha Trang đã tập hợp đầy đủ từ rất sớm tại cổng Làng để đón bà. Các em nhỏ và CBNV cùng mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc góp phần tạo nên không khí vui tươi, ấm áp cho chuyến thăm.vietnamnetNữ tỷ phú bất ngờ cất tiếng ngọt ngào trong ca khúc “Mẹ yêu con”. Cử chỉ dịu dàng, âu yếm lay động nhiều trái tim trẻ thơ.vietnamnetVòng hoa tươi này, các bé tự đan để tặng bà ThảovietnamnetChương trình “Chắp cánh yêu thương” của bà Nguyễn Thị Phương Thảo trao nhiều phần quà thiết thực cho cuộc sống sinh hoạt của trẻ nhỏ, các thầy cô và bảo mẫu Làng trẻ em SOS Nha TrangvietnamnetHạnh phúc ấm áp bên ánh mắt trẻ thơTrước đó, hãng tin Bloomberg cho biết, bà Nguyễn Thị Phương Thảo- Tổng giám đốc hãng hàng không Vietjet Air, đồng thời là Phó chủ tịch thường trực HĐQT ngân hàng HDBank có thể trở thành nữ tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam nhờ vụ phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) mà hãng bay này đang lên kế hoạch.Theo bà Thảo, “Tôi chưa bao giờ đếm xem mình có bao nhiêu tiền. Tôi nghĩ ở Việt Nam không ít người có tài sản lớn hơn tôi nhiều nhưng Vietjet quá nổi tiếng trên thế giới nên các hãng thông tấn quốc tế quan tâm tới người sáng lập”.

Tấn Tàivietnamnet

vietnamnetCác hoạt động cộng đồng đã trở thành nét văn hóa của hàng chục ngàn nhân viên tại những doanh nghiệp nơi bà Thảo đang điều hành.

VNN

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: