Sẽ xây dựng Cảng hành khách quốc tế tại Phú Quốc

Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý chủ trương đầu tư Dự án xây dựng Cảng hành khách quốc tế tại Phú Quốc như đề nghị của UBND tỉnh Kiên Giang.

Một góc đảo Phú Quốc – Kiên Giang

Thủ tướng giao UBND tỉnh Kiên Giang là cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Dự án. UBND tỉnh Kiên Giang thống nhất với Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Tài chính và Bộ Kế hoạch và Đầu tư về quy mô đầu tư và tỷ lệ góp vốn của ngân sách Trung ương để đầu tư dự án; đồng thời thực hiện lựa chọn nhà đầu tư theo quy định của pháp luật.

Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm hướng dẫn UBND tỉnh Kiên Giang thực hiện các cơ chế, chính sách thu hút đầu tư Dự án, bao gồm cả việc sử dụng tiền sử dụng đất theo quy định của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 80/2013/QĐ-TTg ngày 27/12/2013 và các quy định khác có liên quan của pháp luật.

Thủ tướng cũng giao Bộ Giao thông vận tải sớm điều chỉnh Quy hoạch chi tiết Nhóm cảng biển Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó có các bến cảng khu vực đảo Phú Quốc.

Theo Thòi báo ngân hàng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: