Sẽ phân phát 1000 vé mời tham dự sự kiện ra mắt Bkav Bphone

Càng gần đến ngày xuất hiện, cơn sốt tạo ra từ mẫu smartphone đầu tay của Bkav lại ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Theo nguồn tin không chính thức được phát đi từ Tập đoàn công nghệ Bkav, mẫu điện thoại đầu tiên của hãng này sẽ được phát hành vào tháng 5 tới. Dự kiến, địa điểm diễn ra sự kiện này là tại thủ đô Hà Nội. Đặc biệt hơn, sẽ có khoảng 1.000 vé mời được Bkav phát đi trong buổi lễ giới thiệu siêu phẩm của mình.

Thông tin này được chia sẻ ngay sau khi có những tin tức về việc Bphone sẽ được dời thời điểm ra mắt từ cuối tháng 4 sang tháng 5 do việc không đủ nguồn cung ứng lượng kính saphiere. Những tấm kính này được sử dụng để tạo thành lớp màng bảo vệ cho phần camera sau của chiếc điện thoại.

Sẽ phân phát 1000 vé mời tham dự sự kiện ra mắt Bkav Bphone

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên của Bphone được hé lộ, máy đã thu hút được sự quan tâm chú ý lớn từ phía người sử dụng Việt Nam. Theo như lời giới thiệu của Bkav, chiếc điện thoại này là một sản phẩm hoàn toàn thuần Việt.

Bphone được sản xuất trực tiếp từ các nhà máy của Bkav nằm tại Cầu Giấy (Hà Nội) và được tạo nên bởi chính công sức và trí tuệ của các kỹ sư đang làm việc tại Bkav Mẫu máy này do tập đoàn công nghệ Việt Nam nắm vai trò chủ động hoàn toàn từ khâu thiết kế, hoàn thiện đến lắp ráp và đóng gói sản phẩm.

 

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: